Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Richard Mille thường xuyên kết hợp với diễn viên, nghệ sĩ và cả những vận động viên nổi tiếng để thúc đẩy việc marketing cho thương hiệu. Và cũng theo xu thế đó, chiếc Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams đã được ra mắt.

Như cái tên đã thể hiện, mẫu đồng hồ này là sự kết hợp của Richard Mille với nghệ sĩ Pharrell Williams. Phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 30 chiếc, lấy cảm hứng từ đam mê khám phá vũ trụ của nghệ sĩ tài năng này.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Điểm ấn tượng nhất trên chiếc đồng hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams chắc chắn phải là phần mặt số, với một tấm Titanium tạo hình giống chiếc mũ phi hành gia. Chưa hết, trên đó còn là một bức ảnh bề mặt sao Hỏa, được thực hiện chính xác 100%. Đây chính là địa danh Mariner Valley, là điểm đầu tiên tàu thăm dò đáp xuống sao Hỏa.

Bộ vỏ đồng hồ cũng không hề kém cạnh, được chế tác từ Cermet là một chất liệu kết hợp giữa Titanium và Ceramic. Nhờ thế, nó vừa có được độ cứng vượt trội, nhưng cũng không quá giòn như Ceramic. Trọng lượng của chiếc đồng hồ cũng được giảm xuống đáng kể, mặc dù kích thước vẫn ở mức lớn với chiều dài 49.94mm, chiều rộng 42.35mm.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell WilliamsĐồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Theo như truyền thống của thương hiệu, phiên bản này cũng có thiết kế Sandwich đặc trưng với mặt kính Sapphire cong. Độ dày tính từ đáy lên đỉnh mặt kính là 16.15mm, thật sự nổi bật trên cổ tay. Bộ dây đeo cũng là một chi tiết tạo thêm phần nổi bật, với tông màu da cam.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Như chúng ta cũng đã biết, sao Hỏa là một hành tinh với bề mặt chủ yếu là màu cam, khác với hành tinh màu xanh của chúng ta. Do đó, bộ dây màu cam thể hiện rõ bản chất cũng như địa hình của sao Hỏa. Chất liệu cao su chế tác dây thì đã quá quen thuộc, vốn được Richard Mille sử dụng trong mọi thiết kế của mình. Bộ dây này vừa mềm mại, ôm tay nhưng cũng rất chắc chắn và còn thoáng khí.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Nếu nhìn ở phía dưới chiếc mũ phi hành gia, bạn sẽ thấy được phần khung bằng Titanium mạ đen. Bên cạnh đó, ta còn có 4 viên kim cương cỡ lớn ở phần tai của chiếc mũ. Đây là một trong những đặc điểm của Pharrell Williams, anh không sử dụng nhiều kim cương như những rapper nổi tiếng, nhưng vẫn luôn có một vài viên đá quý trên trang phục của mình.

Cũng bởi tấm Titanium đã che phần lớn mặt số, vậy nên cơ chế Tourbillon sẽ khó có thể được quan sát trọn vẹn. Ta chỉ có thể thấy một chút bánh xe cân bằng và bánh xe gai ở vị trí 6 giờ, nấp đằng sau chiếc mũ phi hành gia. Bộ kim giờ phút cũng được thiết kế theo motif chung của chiếc đồng hồ, có tạo hình giống giá đỡ của tàu vũ trụ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Qua mặt đáy của chiếc Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams, bộ máy caliber RM 52-05 được thể hiện cực kỳ đẹp mắt. Tên bộ máy cho biết rằng nó chỉ được sản xuất để phục vụ mẫu đồng hồ RM 52-05, với khung máy đặt trên một hình chữ X lớn. Ở phần nền là một lớp đá Aventurine tượng trưng cho bầu trời đầy sao, một hình ảnh khác của vũ trụ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 49.94 x 43.35mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM52-05
Chức năng Giờ, phút
Movement manual winding
Chất liệu vỏ cermet và carbon
Chống nước 30m
Dự trữ 42h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo