Đồng Hồ Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon

Thật khó để tìm được một chiếc đồng hồ “bình thường” tại Richard Mille, bởi vì tất cả những thiết kế của họ đều có nét rất riêng, không bị hòa lẫn vào trong số đông. Chiếc Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon cũng là một ví dụ điển hình cho việc đó, với mặt số ấn tượng.

Nhìn vào mặt số đồng hồ, ta có thể thấy rõ một gương mặt được thiết kế cách điệu. Richard Mille không nói rõ gương mặt này làm theo hình tượng gì, tùy vào trí tưởng tượng của người dùng để có thể suy đoán. Với riêng tôi, gương mặt này làm tôi nhớ tới bức tranh tiếng hét “The Scream” được vẽ bởi Edvard Munch.

Gương mặt dài, hốc hác đi kèm mắt và miệng mở to - chi tiết này thật sự khá giống với bức tranh nổi tiếng. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm hai chi tiết giống chiếc mặt nạ che mắt, và đó cũng khiến cho chiếc đồng hồ này được gọi là “Mask”.

Đồng Hồ Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon

Đó là một chút thông tin về ngoại hình, còn về mặt kỹ thuật chiếc đồng hồ này có gì? Như cái tên đã thể hiện, chiếc Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon có lồng Tourbillon được đặt ở vị trí 6 giờ. Ta khó có thể quan sát được chi tiết này ở mặt trước, do chiếc mặt nạ kia đã che mất rồi. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phần miệng, ta vẫn sẽ thấy viên Rubi đỏ có kích thước lớn, đó chính là chân kính của trục xoay Tourbillon.

Ngoài cơ chế đó, chiếc đồng hồ này không còn tính năng đặc biệt nào khác. Điều này tạo nên sự tối giản cho bộ máy, do tất cả máy đồng hồ phải được đặt đằng sau chiếc mặt nạ. Trên mặt số giờ đây chỉ còn hai cây kim giờ phút với cấu tạo rất phức tạp, được hoàn thiện chải xước và quét thêm chất phản quang.

Mặt số đồng hồ đã đặc biệt như vậy rồi, nhưng bộ vỏ bên ngoài của chiếc Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon cũng không hề kém cạnh. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu Quartz TPT độc quyền, tạo nên từ những sợi thạch anh được ép chặt lại với nhau. Ấn tượng hơn, nhà sản xuất còn sử dụng hai tông màu trắng và đỏ đan xen lẫn nhau, tạo thành những đường sọc tự do và phóng khoáng.

Với kích thước chiều rộng 42mm và chiều dài 49.94mm, chiếc đồng hồ này không hề nhỏ bé chút nào. Tuy vậy, trọng lượng của chiếc Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon lại khá thấp, nhờ vào cấu tạo của Quartz TPT. Đôi lúc, người dùng có thể quên đi việc đang đeo đồng hồ trên tay.

Về bộ dây, chúng ta vẫn sẽ có dây cao su quen thuộc của Richard Mille. Chất liệu này có sự mềm mại tuyệt vời, nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay người sử dụng. Bên cạnh đó, cao su của Richard Mille còn được xử lý lưu hóa để tránh kích ứng da tay, đồng thời làm sợi dây chắc chắn hơn nhiều lần.

Đặc biệt nhất, phiên bản Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon chỉ được sản xuất với số lượng 18 chiếc. Do đó, bạn phải thật sự chuẩn bị đủ về tài chính và phải có một chút may mắn mới có thể sở hữu chiếc đồng hồ này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon

Tình trạng hàng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 49,94 x 42mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM 52-06
Chức năng Giờ, phút
Movement manual winding
Chất liệu vỏ quartz TPT.

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Mask Red Carbon Tourbillon

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo