Đồng Hồ Richard Mille RM 61-01 Yohan Blake Asia Limited Edition

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 61-01 Yohan Blake Asia Limited Edition

Richard Mille hiện đang là cái tên đình đám bậc nhất trong làng đồng hồ, với những thiết kế ấn tượng, bắt mắt và áp dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, họ còn rất chăm chỉ hợp tác với những ngôi sao trong làng thể thao, nhằm quảng bá thương hiệu. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 61-01 Yohan Blake Asia Limited Edition cũng là một thiết kế như vậy.

Mẫu đồng hồ này là sản phẩm hợp tác giữa Yohan Blake - Vận động viên điền kinh nổi tiếng thế giới, người sánh ngang với tia chớp đen Usain Bolt. Thiết kế mang nhiều đặc điểm gợi nhớ tới vận động viên mang biệt danh “The Beast” như bộ vỏ màu xanh/vàng giống với quốc kỳ Jamaica, thiết kế bộ máy với cầu nối vươn ra giống như chiếc móng vuốt.

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ gốm Ceramic TZP - một vật liệu siêu cứng, với khả năng chịu nhiệt hoàn hảo. Thiết kế bất đối xứng của đồng hồ cũng nhằm giúp cho núm chỉnh giờ không bị cọ vào cổ tay người dùng khi họ đang chạy bứt tốc.

Bộ vỏ được cố định bởi những đinh ốc làm từ Titanium - một chất liệu hiện đại thường được dùng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Với sự bảo vệ chắc chắn như vậy, chiếc đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 50m.

Đi kèm với thiết kế khí động học đó là bộ dây cao su siêu nhẹ, siêu mềm, ôm sát lấy tay người sử dụng. Richard Mille nằm trong top những thương hiệu sản xuất dây cao su tốt nhất. Những bộ dây của họ luôn mềm mại, bền bỉ và không hề gây kích ứng lên da người dùng.

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, lộ ra những chi tiết máy đang hoạt động bên dưới. Nổi bật nhất là hai cầu nối cong màu xanh viền vàng, giống như móng vuốt của một con quái thú. Cái tên “The Beast” của Yohan Blake cũng được lấy từ dáng chạy của anh, với bàn tay giống như đang cào vào không khí để bứt lên.

Tất cả những chi tiết trên mặt số đều được cắt giảm một cách tối đa, nhằm khoe ra hoạt động của bộ máy cơ khí. Cây kim giờ và phút cũng cùng theo thiết kế này, với phần trung tâm được gọt giũa cẩn thận. Phần đầu kim được phủ một chút chất phát quang, giúp người dùng có thể quan sát thời gian dễ dàng trong bóng tối.

Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy RMUL2 với toàn bộ phần khung và cầu nối được làm từ Titanium bậc 5. Rất ít thương hiệu sử dụng chất liệu này để chế tác máy, đơn giản là vì Titanium quá cứng và khó hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ RM 61-01 Yohan Blake Asia Limited Edition, bạn sẽ thấy rằng điều này không thể làm khó được Richard Mille.

Bộ máy RMUL2 có kích thước 30.25 x 28.45mm, với độ dày ấn tượng chỉ 3.15mm. Sở hữu 24 chân kính và 2 hộp cót, bộ máy lên cót tay này có thể hoạt động liên tục khoảng 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo