Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Giá liên hệ
Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 62-01

Phiên bản Richard Mille RM 62-01 là sự kết hợp giữa thương hiệu đồng hồ đình đám và công ty Airbus Corporate Jets. Siêu phẩm này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 30 chiếc, với cơ chế báo thức cực kỳ độc đáo.

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Tên công ty kết hợp với Richard Mille lần này chắc hẳn sẽ khiến các bạn có cảm giác quen thuộc. Đúng vậy, đây chính là công ty chuyên sản xuất máy bay Airbus của Anh. Và với sản phẩm kết hợp với thương hiệu hàng không, Richard Mille hẳn nhiên sẽ có một vài tính năng liên quan tới ngành này.

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Tuy vậy, tính năng này ta sẽ để sau. Thay vào đó, ta nên đề cập tới cơ chế báo thức lần đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ Richard Mille. Cơ chế này hiển thị trên mặt số phụ ở góc 5 giờ, với đầy đủ hai cây kim giờ phút. Tuy vậy, bạn nên để ý một chút là kim giờ theo chu kỳ 24 giờ chứ không phải là 12 giờ như đồng hồ bình thường.

Tiếp đến, một chiếc đồng hồ hàng không thì khó có thể thiếu được cơ chế GMT, hay còn gọi là tính năng hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai. Cơ chế GMT giúp người dùng đồng thời theo dõi thời gian ở hai vị trí trên Trái Đất, tiện việc liên lạc với những đối tác ở nước ngoài. Tính năng này được hiển thị qua cây kim màu xanh lá với đầu hình tam giác, kết hợp với những chữ số màu xanh lá ở viền mặt số.

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Chúng ta cũng không thể bỏ qua cơ cấu Tourbillon cực kỳ phức tạp và ấn tượng, được đặt trên góc 9 giờ của mặt số. Tourbillon được sáng chế bởi thiên tài Abraham Louis Breguet, với mục tiêu ban đầu là giảm thiểu sai số của bộ máy. Ngày nay, Tourbillon thường để phô bày kỹ năng của người thợ và công nghệ chế tác của thương hiệu hơn.

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Cuối cùng, ở góc 11 giờ là bộ hiển thị thời lượng cót, đặt đối diện với lịch ngày ở góc 7 giờ. Thời lượng cót tối đa của chiếc Richard Mille RM 62-01 lên tới 70 giờ, một con số thật sự phù hợp với bộ máy lên cót tay.

Tất cả các cơ chế trên được điều khiển bởi bộ máy Caliber RM62-01, cùng tên với chiếc đồng hồ. Điều này thể hiện rằng bộ máy được sản xuất dành riêng cho một phiên bản duy nhất, cho dù phiên bản này chỉ được làm với con số ít ỏi 30 chiếc. Từ đó, ta có thể thấy rõ sự chịu chơi của thương hiệu Richard Mille, cùng cống hiến của họ cho cộng đồng người chơi.

Đồng Hồ Richard Mille RM 62-01

Bao bọc bên ngoài bộ máy Caliber RM62-01 là lớp vỏ được làm từ Carbon TPT đặc trưng của thương hiệu, với kích thước 42,00 x 49,94 x 16,90mm. Bộ vỏ vẫn giữ nguyên thiết kế Tonneau đặc trưng của Richard Mille, nhưng phần mặt kính Sapphire lại cắt theo hình vuông bo góc hết sức lạ mắt. Nhưng nếu bạn để ý một chút, bạn sẽ thấy rằng hình dáng này giống hệt cửa sổ trên máy bay, chi tiết liên quan mật thiết tới Airbus.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 62-01

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 49.94 x 42mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM62-01
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, chronograph, ngày đêm
Movement manual winding
Chất liệu vỏ Carbon TPT
Dự trữ 70h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 62-01