Đồng Hồ Richard Mille RM 67-01 Vàng Hồng

Giá liên hệ 3.350.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 67-01 Vàng Hồng

Đẳng cấp, đắt tiền, thể thao một cách đầy tinh tế trong mọi chi tiết hay góc cạnh là cách thương hiệu đồng hồ Richard Mille ghi dấu ấn đậm nét trong ngành công nghiệp đồng hồ hiện nay. Được xem là một thách thức vượt trội, vào năm 2016, Richard Mille đã tung ra thiết kế mang tên RM 67-01, mẫu đồng hồ siêu mỏng, phá tan những chuẩn mực trên những chiếc đồng hồ Richard Mille truyền thống.

Đồng Hồ Richard Mille RM67-01

Quá nổi danh trong ngành công nghiệp đồng hồ, Richard Mille luôn đem đến những thiết kế có vỏ dáng thùng (dáng tonneau), và mẫu đồng hồ Richard Mille RM 67-01 cũng không phải là ngoại lệ. Trong chất liệu vàng hồng, bộ vỏ tonneau của Richard Mille RM 67-01 được chải xước dọc rõ nét.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-01 Automatic Winding Extra Flat Vàng Hồng

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-01 Automatic Winding Extra Flat Vàng Hồng

Là DNA nhận diện của mọi đồng hồ Richard Mille, 8 đinh ốc titanium quen thuộc nằm đều trên phần vành bezel, và đều được hoàn thiện đánh bóng bề mặt. Một nét thể thao trong thiết kế được đánh giá là khá thanh lịch như Richard Mille RM 67-01 chính là núm điều chỉnh kích thước lớn bên ngoài vỏ khung. Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 38.70 mm x 47.52 mm x 7.75mm, và có thể kháng nước ở mức 50m.

Đồng Hồ Richard Mille RM67-01

Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ như Richard Mille RM 67-01, mặt số chắc hẳn là điểm có khả năng gây ấn tượng nhất. Mặt số đồng hồ được thiết kế dạng skeleton, khoe những chuyển động mạnh mẽ của bộ máy đồng hồ bên dưới. Những chi tiết máy như cầu nối, bánh răng, hiện lên với gam màu đen hoặc ghi xám cá tính.

Đồng Hồ Richard Mille RM67-01

Đồng Hồ Richard Mille RM67-01

Hiện nổi trội trên mặt số đồng hồ được xem là nhiều chi tiết của đồng hồ Richard Mille RM 67-01 là hệ thống cọc chỉ giờ kích thước lớn xếp xung quanh viền mặt số. Mỗi cọc chỉ giờ đều được nhà sản xuất phủ chất phát quang Luminova màu trắng đậm nét nhất. Hòa cùng chung nhịp điệu của mặt số cá tính là bộ kim trung tâm đã được thiết kế tối giản, nhưng vô cùng khỏe khoắn của Richard Mille RM 67-01. Kim được làm từ vàng hồng và dĩ nhiên là cũng phủ đèn chất phát quang, phối hợp với hệ thống cọc chỉ giờ xung quanh. Để giúp người đeo theo dõi ngày trong tháng, nhà sản xuất đã bố trí ô cửa báo hình chữ nhật thay thế cho cọc chỉ 5 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-01 Automatic Winding Extra Flat Vàng Hồng

Đồng Hồ Richard Mille RM67-01

Đồng hồ Richard Mille RM 67-01 sở hữu mặt đáy bằng sapphire siêu bền và vát cong cho phép người dùng có thể quan sát được chuyển động của bộ máy từ phía sau đồng hồ. Khi lật đồng hồ, sẽ thấy rotor bằng platinum được thiết kế dạng skeleton không làm che lấp những cầu nối đen cát bên dưới. Với bộ máy CRMA6, phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 67-01 có thể vận hành trong khoảng 50 giờ đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-01 Automatic Winding Extra Flat Vàng Hồng

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 67-01 Vàng Hồng

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 38.7 x 47.52mm
Xuất xứ Richard Mille
Ref RM 67-01
Movement automatic, Cal.CRMA6
Chất liệu vỏ và khóa vàng hồng 18k nguyên khối, dây cao su
Chức năng Giờ, Phút, đồng hồ hiển thị chức năng (FUNCTION INDICATOR) và ngày

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 67-01 Vàng Hồng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order