Đồng Hồ Richard Mille RM067-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM067-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Từ trước đến nay, Richard Mille có lẽ là thương hiệu đầu tiên kết hợp với “rất nhiều” môn thể thao để quảng bá hình ảnh cho những mẫu đồng hồ của mình. Luôn có những cái bắt tay, những bản hợp đồng, và sau đó là những chiếc đồng hồ được ra đời với giá bán siêu đắt đỏ trên thị trường. Với bộ sản phẩm RM 67-02, dường như đây chính là món quà mà Richard Mille dành cho môn điền kinh , sau quần vợt và giải đua xe công thức I.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Những chiếc Richard Mille với nhiều phiên bản khác nhau, mang màu sắc khác nhau khi kết hợp với những cái tên khác nhau của bộ môn điền kinh như màu tím dành cho Mutaz Barshim, màu đen + đỏ dành cho Alexander Zverev, màu đen lam + xanh dành cho Sebastien Ogier, màu trắng dành cho Alexis Pinturault và màu xanh lục dành cho vận động viên nhảy cao Van Niekerk. Và sau đây, tôi xin giới thiệu mẫu đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Van Niekerk Sprin & High Jump.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Bộ vỏ màu xanh lục nổi bật được làm từ chất liệu Carbon TPT, các cầu trên mặt số được thiết kế với các màu sắc tương ứng với màu cờ quốc gia của vận động viên tương ứng. Như đối với chiếc RM 67-02 đang có trong list đặt hàng của Gia Bảo Luxury là màu cờ của quốc gia Nam Phi, nơi sinh ra vận động viên điền kinh nước rút 200 và 400m - Van Niekerk.

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Đồng Hồ Richard Mille RM 67-02 Van Niekerk Sprin & High Jump

Chiếc Rm 67-02 được trang bị bộ máy automatic cal. CRMA7. Chất liệu Titanium 5N vẫn là chất liệu cơ bản và quen thuộc để Richard Mille sử dụng làm tấm khung và cầu cho bộ máy. Rotor với bộ khung chủ yếu cũng bằng titanium, phần cung tròn của quả văng được làm bằng vàng trắng có tỉ trọng nặng hơn titanium giúp cho việc lên cót dễ dàng hơn rất nhiều. Bộ máy cơ học này có thời gian trữ cót khoảng 50-55 giờ, 25 chân kính và hoạt động với tần số 28.800vph.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo