​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Dáng vỏ Tonneau đã trở thành thiết kế đặc trưng, là đặc điểm nhận diện của thương hiệu Richard Mille. Thật vậy, phần lớn những mẫu đồng hồ của thương hiệu này đều có dáng vỏ Tonneau, kết hợp cùng những vật liệu đặc biệt và tính năng ấn tượng. Chiếc Richard Mille RM 72-01 Titanium cũng là một ví dụ như vậy.

Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Cỗ máy thời gian mà chúng ta đang nói tới có bộ vỏ được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau, hiện đại có, truyền thống cũng có. Trong đó, ta có thể kể tới vàng hồng nguyên khối, Titanium và Ceramic đen. Vị trí cụ thể của từng chất liệu sẽ được liệt kê ở phần dưới đây.

Chất liệu được sử dụng nhiều nhất trên chiếc Richard Mille RM 72-01 Titanium tất nhiên phải là Titanium. Titanium được sử dụng ở mặt trước và mặt sau đồng hồ, và cả trên những chiếc đinh vít với phần đầu hình ngôi sao 5 cánh. Lớp giữa của bộ vỏ Sandwich cũng được làm từ Titanium, nhưng có kết hợp thêm một số vật liệu khác.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Chất liệu vàng hồng được dùng để chế tác các bộ phận chuyển động, điều khiển cơ chế hoạt động của bộ máy. Đó chính là hai nút bấm Chronograph, cùng với một núm vặn chỉnh giờ. Trên đầu của hai nút bấm Chronograph lại là một phần làm bằng Ceramic đen có độ cứng lớn, từ đó chống được ăn mòn một cách hoàn hảo, giúp cho chiếc đồng hồ luôn giữ được độ mới, giữ được ngoại hình hoàn hảo.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Ta đã có màu xám của Titanium, màu vàng của vàng hồng và màu đen của Ceramic. Bây giờ, ta sẽ có thêm màu trắng của cao su. Phần núm vặn chỉnh giờ được bọc thêm một lớp cao su trắng giúp tăng độ ma sát, hỗ trợ người dùng trong việc điều khiển thời gian. Bên cạnh đó, bộ dây đeo bằng cao su trắng cũng làm cho chiếc Richard Mille RM 72-01 Titanium trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong mắt mọi người.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Titanium

Đi sâu hơn một chút vào mặt số, ta có thể thấy được cách bố trí các chỉ báo cực kỳ lạ mắt và thông minh. Đồng hồ của Richard Mille có dáng Tonneau, vậy nên cách bố trí mặt tròn có phần không hợp lý và không tận dụng tối đa được diện tích mặt số. Với phiên bản này, các mặt số phụ Chronograph được đặt chéo nhau trên từng góc, tối đa hóa diện tích sử dụng.

Bên cạnh ba mặt số Chronograph, ta còn có thêm ô cửa sổ ngày nho nhỏ ở góc 7 giờ. Chi tiết này có lẽ đã quen thuộc với những người chơi đồng hồ Richard Mille. Với việc đặt hai chữ số theo chiều dọc, đĩa ngày sẽ được sắp xếp hiệu quả hơn, làm cho các chữ số được làm lớn hơn, dễ quan sát hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo