Đồng Hồ Richard Mille RM007 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM007 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Cực kỳ hợp lý và tài tình, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã mang đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vàng trắng và kim cương - hai chất liệu cực kỳ cao cấp trong một mẫu đồng hồ sang trọng: Richard Mille RM007.

Đồng hồ Richard Mille RM007 là một thiết kế nhỏ gọn và được rất nhiều nữ khách hàng đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ vỏ vàng trắng trong đường kính 29mm của RM007 là địa điểm lý tưởng để Richard Mille bổ sung kim cương cao cấp. Sự cộng lại của hai yếu tố khiến vẻ đẹp tinh khiết của những viên kim cương được nở rộ. Có thể kháng nước ở mức 50m, Richard Mille RM 007 có thêm những hàng kim cương với kích thước đều nhau trên vành bezel và kéo tới càng nối dây. Nhà sản xuất dĩ nhiên vẫn không quên đi 8 đinh ốc sáng loáng nằm trên bộ vỏ đồng hồ trong hình bánh xe đặc trưng kể từ khi model Richard Mille đầu tiên được đưa ra.

Không chỉ sở hữu bộ vỏ sang trọng, mặt số tinh tế và đơn giả của RM007 cũng ghi dấu trong lòng của các quý cô khó tính nhất. Mặt số chỉ còn lại hai kim giờ và phút được đặt ở trung tâm. Hai kim sẽ chạy quanh 12 cọc chỉ giờ bằng kim cương dạng rose-cut đặc biệt nữ tính. Những viên kim cương là điểm tương phản nổi bật với phần nền mặt số màu đen bên dưới. Thực tế, tại khu vực ngoài cùng này, nhà sản xuất Richard Mille đã tiến hành thực hiện skeleton hóa cho mặt số thêm phần cá tính. Trung tâm của mặt số chiếc RM007 được chế biến đặc với những viên kim cương và phần sơn mài đỏ thẫm. Tại đây, nhà sản xuất có bố trí thêm một ô cửa sổ báo ngày góc tại góc dưới cùng.

Tại mặt đáy của Đồng Hồ Richard Mille RM007 Vàng Trắng Đính Kim Cương, mặt đáy hiện lên hiện đại không hề thua kém mặt số đằng trước. Cầu nối và tấm khung đỡ đều được phủ PVD đen lì, làm nổi bật lên rotor bằng vàng hồng với vô số viên bi vàng trôi nổi bên trong để tăng sức nặng, đảm bảo quá trình lên cót tự động được thuận tiện hơn.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo