Đồng Hồ Richard Mille RM010 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Là một model đồng hồ cơ bản, RM010 là sự lựa chọn mang tính đầu vào của những ai đã trót thương nhớ những cỗ máy sở hữu bộ vỏ tonneau từ thương hiệu đồng hồ cao cấp Richard Mille. Nâng cấp hơn những phiên bản RM 010 cơ bản, model hiện tại đã được trang trí thêm với những viên kim cương xếp đều trên bộ vỏ khung đồng hồ. Cụ thể, mẫu đồng hồ mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới quý khách mang mã hiệu là RM010-AH WG.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM010-AHWG có bộ vỏ tonneau không còn xa lạ với fan đồng hồ. Bộ vỏ với dáng ôm vát vào cổ tay đảm bảo chiếc đồng hồ Richard Mille RM010-AHWG là một món phụ kiện thể thao và chắc chắn trên cổ tay nam giới. Chiếu theo đường cong của bộ vỏ đồng hồ, nhà sản xuất đã trang bị cho RM010-AH WG phần mặt kính sapphire hơi lồi nhẹ, điều mang đến cơ hội chiêm ngưỡng mặt số được tốt hơn, và thêm nhiều góc tiếp cận hơn.

Với sự cấu thành của ba kim, một lịch nên dù được thiết kế dạng skeleton lộ “cơ” bên dưới, mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM010-AH WG vẫn luôn đảm bảo tính dễ đọc, một điểm đặc biệt quan trọng của những cỗ máy đếm thời gian. Dưới lớp kính sapphire, mặt số màu đen hiện lên với những chi tiết được hoàn thiện tinh tế. Phần lớn các chi tiết được phủ một màu đen nam tính và cắt gọt những góc cạnh sắc nét. Một mặt, bên trên, Richard Mille sắp đặt 11 cọc chỉ giờ tại viền mặt số cùng với ba kim giờ, phút, giây cỡ lớn phủ chất phát quang sáng màu. Mặt khác, người dùng có thể nhìn thấy đĩa 31 ngày lấp ló bên dưới.

Được đánh giá cao về mặt hiệu suất Richard Mille RM010-AH WG là một chiếc đồng hồ có tính chính xác cao. Calibre RMAS7 đã đảm bảo cho cả chiếc đồng hồ vận hành ổn định cùng các chức năng là chỉ báo giờ, phút, giây và ngày trong vòng 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 39mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM010-AH WG
Chức năng Giờ, phút, giây ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và kim cương
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Trắng Đính Kim Cương

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo