Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM010 Titanium

Về thiết kế căn bản, Rolex có Datejust, Patek Philippe thì lại có Calatrava. Còn với Richard Mille, thiết kế căn bản nhất của họ chắc chắn phải là chiếc Richard Mille RM010 Titanium. Xét về tính năng, đây là một mẫu ba kim một lịch không khác gì so với những cái tên ở trên, nhưng tất nhiên về thiết kế sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Thứ gì làm nên đặc trưng của Richard Mille? Đó chắc chắn phải là dáng vỏ Tonneau nhiều lớp, có kích thước nổi bật. Với độ dài 48mm, rộng 39mm và dày khoảng 13mm, chiếc đồng hồ này không hề nhỏ bé, nhưng cũng không bị quá khổ. Đặc biệt hơn, bề mặt của bộ vỏ và mặt kính đều được làm dạng vòm, do đó làm người ta có cảm nhận chiếc đồng hồ còn lớn hơn nữa.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Có kích thước lớn, nhưng chiếc đồng hồ này không hề nặng nề mà vẫn rất thoải mái khi đeo. Điều này được thực hiện nhờ những chất liệu hiện đại được sử dụng bởi Richard Mille. Họ không lạ gì việc dùng Ceramic, sợi carbon và nhiều chất liệu cao cấp khác. Với phiên bản đơn giản nhất như chiếc Richard Mille RM010, chúng ta cũng có bộ vỏ bằng Titanium.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Titanium là chất liệu thường được sử dụng trong việc chế tạo những thiết bị di chuyển với vận tốc cao. phải chịu áp lực lớn. Đó có thể là xe đua, có thể là máy bay và cũng có thể là tàu vũ trụ. Lý do chính của việc sử dụng Titanium là vật liệu này có khối lượng riêng khá thấp, nhưng lại có độ cứng chắc vượt trội.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Không dừng lại tại đó, Richard Mille cũng bỏ việc sử dụng những bộ dây kim loại nặng nề, thay bằng chất liệu cao su trẻ trung và hiện đại hơn. Cao su có được độ mềm mại, khả năng chống nước và còn giúp giảm khối lượng tổng thể của chiếc đồng hồ. Với chiếc Richard Mille RM010 Titanium, bộ dây còn có thêm nhiều rãnh khía, giúp thoáng khí và hạn chế việc tích mồ hôi.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Tuy chỉ có ba kim một lịch như những chiếc đồng hồ thông thường, nhưng chiếc Richard Mille RM010 Titanium lại có vẻ ngoài hết sức ấn tượng. Đầu tiên, ta phải nói tới mặt số Skeleton đặc trưng của thương hiệu Richard Mille. Thiết kế này hướng tới một mục tiêu duy nhất, loại bỏ sự nhàm chán và tránh đi theo lối mòn truyền thống.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Lịch ngày cũng được đặt trên một đĩa xoay, nhưng chữ số được đặt theo chiều dọc ở góc 7 giờ. Đây là cách sắp xếp thông minh, giúp các chữ số có kích thước lớn hơn, dễ quan sát hơn. Bộ kim có kích thước lớn, cũng được phủ chất phản quang để người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 Titanium

Với bộ máy cơ học, chiếc Richard Mille RM010 Titanium sử dụng máy tự động Caliber RMAS7. Phương pháp hoàn thiện máy rất ấn tượng với những tông màu xám hiện đại, cùng nhiều công nghệ mới. Trong đó. ta phải nhắc tới khung máy Titanium có khả năng chống sốc tốt hơn, cùng cơ chế rotor tự điều chỉnh khả năng lên dây cót theo hoạt động của người dùng.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo