Đồng Hồ Richard Mille RM011

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011

Từ trước đến nay, đỏ và đen luôn là một cặp bài trùng về độ rực rỡ và cá tính. Bất cứ món phụ kiện nào có sự xuất hiện của đỏ - đen cũng dễ gây sự chú ý và thu hút thị hiếu người xem. Và mẫu đồng hồ Richard Mille RM011 mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu bạn đọc dưới đây không phải một ngoại lệ.

Được làm từ chất liệu titanium cứng cáp kết hợp dây đeo cao su siêu bền mang đậm phong cách thể thao cá tính, chiếc Richard Mille RM011 sở hữu lớp vỏ đen bóng bẩy được cố định bởi 12 đinh ốc hình ngôi sao đặc trưng thương hiệu được rất nhiều quý ông ưa chuộng. Nhìn vào tổng thể diện mạo tạo tác, có thể thấy được sự thành công tuyệt vời của người thợ chế tác trong việc phối màu sắc cho sản phẩm cũng như chế tác đồng hồ một cách tinh xảo.

Bao bọc trong lớp vỏ chống thấm nước ở độ sâu 30m là mặt số phức tạp lấy cảm hứng từ phong cách skeleton đang phô diễn những chi tiết máy cùng bộ hiển thị thời gian độc đáo. Tông màu đỏ đen vẫn tiếp tục phát huy lợi thế khi liên tục xuất hiện ở viền ngoài cùng hiển thị thang đếm giây cùng ô cửa sổ báo ngày góc 12 giờ và 3 mặt số phụ thực hiện các tính năng chronograph ở các vị trí 3, 6 và 9 giờ thực hiện các chức năng đếm giờ, phút, giây độc lập. Để tăng thêm độ rõ nét, nhà sản xuất đã bổ sung thêm tông màu trắng bạc ở các chữ số Ả Rập, bộ kim trung tâm cùng các vạch kẻ tạo nên chỉnh thể hài hòa và vô cùng nổi bật.

Cũng giống như bao model khác của thương hiệu, model này cũng phô diễn vẻ đẹp bộ máy tự động ở mặt sau nhờ thiết kế lộ máy với trang bị mặt kính sapphire chống trầy xước hoàn hảo.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo