Đồng Hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Giá liên hệ 3 tỷ 203 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Với danh tiếng là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập đặc biệt cao cấp, Richard Mille đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ thể hiện sự đỉnh cao về mặt khéo léo. Thương hiệu này được biết đến với những ý tưởng mới, sáng tạo, không ngại đi chệch khỏi truyền thống chế tác cổ điển, tạo ra các thiết kế cơ khí hấp dẫn in-house.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini Flyback Chronograph được thực hiện để vinh danh Roberto Mancini, người quản lý tận tâm của đội bóng Manchester City và Inter Milan. Thương hiệu Richard Mille đã vô cùng tự hào khi RM11-01 phiên bản Roberto Mancini là một thiết kế dành riêng cho những trận bóng nảy lửa, một mẫu đồng hồ chronograph với các mặt số phụ phù hợp với thời gian của một trận bóng thực tế.

Cụ thể, hai vòng cung cho chức năng chronograph của chiếc Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini có quy mô 45 phút và 15 phút, theo đúng thời gian của một hiệp đấu chính và cả hiệp đấu phụ, hoặc bù giờ trong một trận bóng chuyên nghiệp. Ngoài chức năng flyback chronograph hiện đại, mẫu đồng hồ Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini hiện lên cực kỳ thể thao bởi sở hữu mặt số thiết kế dạng skeleton. Các chi tiết thuộc mặt số đồng hồ có màu xám hoặc đen trung tính. Khiến mặt số đỡ nhàm chán, nhà sản xuất đã để lại những gam màu nổi bật trên mặt số, ví như hai sắc đỏ và xanh lá.

Ôm trọn mặt số và bộ máy tự động RMAC1 có chức năng flyback chronograph đi kèm rotor bất đối xứng có thể tự điều chỉnh tốc độ quay, đảm bảo quá trình lên cót diễn ra hiệu quả trong cả quá trình chuyển động cổ tay của người đeo là bộ vỏ titanium 42.70mm x 50mm được hoàn thiện xước mờ chỉn chu.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini Flyback Chronograph là một chiếc đồng hồ hiện đại, cá tính dành cho những chàng trai năng động của thế kỷ 21. Đây là một cỗ máy thể thao, sang trọng với dây đeo cao su bền bỉ nhiều người đang thèm muốn. Nếu yêu thích Đồng Hồ Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini Flyback Chronograph, hãy liên hệ ngay tới Gia Bảo Luxury.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 50 x 40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM11-01
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Movement automatic, Cal. RMAC1
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo