Đồng Hồ Richard Mille RM011-02 AO Ti (SH)

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-02 AO Ti (SH)

Cực kỳ cá tính và hữu ích, RM 11-02 là một trong những mẫu đồng hồ có chức năng Flyback Chronograph được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Bộ vỏ tonneau mạnh mẽ cùng các nút bấm chronograph và núm vặn cỡ lớn thể thao là điểm mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi nhìn vào cỗ máy RM 11 02. Giờ đây, chiếc đồng hồ RM 11-02 còn trở nên cá tính nhiều hơn khi được nhà sản xuất trang bị bộ vỏ bằng titanium cứng cáp, chắc chắn.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM011 02 AO Ti (SH) hấp dẫn nhất ở mặt số đồng hồ thiết kế dạng skeleton khỏe khoắn. Dưới suy nghĩ sáng tạo từ thương hiệu Richard Mille, mặt số đồng hồ hiện lên với vẻ đẹp cá tính rõ nét mặt dù vẫn là những tính năng ấy, chi tiết ấy. Các mặt số phụ trên mặt số đồng hồ đã được tô điểm trong những gam màu tương phản và thể thao.

Ô cửa sổ báo ngày được đóng khung trong màu đỏ rực rỡ và thêm phần mới mẻ bởi những sọc chéo. Nhìn có vẻ là một mặt số “bận rộn”, nhiều chi tiết, nhưng ghép lại thì mặt số của Richard Mille RM011 02 AO Ti (SH) là một bức tranh hài hòa, các chi tiết không hề xung đột mặc dù có rất nhiều màu sắc nổi bật được sử dụng ở đây.

Để đảm bảo các tính năng như flyback chronograph, báo ngày, tháng, giờ, phút, giây và giờ GMT, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng bộ máy RMAC2 cho thiết kế đồng hồ RM011 02 AO Ti (SH). Bộ máy tự động này gồm có 38 chân kính và có khả năng trữ cót đạt 50 giờ đồng hồ. Đặc biệt, xoay chiếc đồng hồ lại, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bộ máy này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011-02 AO Ti (SH)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 42.7 x 50 mm
Xuất xứ Richard Mille-Thụy sĩ
Ref RM011-02 AO Ti (SH)
Movement automatic
Chất liệu titanium
Chức năng Giờ, Phút, giây, ngày, Chronograph
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011-02 AO Ti (SH)

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo