Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Kỷ niệm lần thứ 88 sự kiện Geneva International Motor Show, thương hiệu đồng hồ Richard Mille và hãng siêu xe nổi tiếng McLaren đã đánh dấu sự hợp tác đầy ý nghĩ với mẫu đồng hồ đặc biệt mang tên RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph trong năm 2018.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph là mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và chỉ được bán cho những ai là chủ sở hữu của dòng xe Ultimate Series nhà McLaren. Đây là một thiết kế đồng hồ có tự động có chức năng thể hiện flyback chronograph ấn tượng.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Bộ vỏ khung 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm của RM 11-03 siêu nhẹ từ giữa hai hợp chất Carbon TPT và Quartz TPT màu cam đã được phát triển bởi chính Richard Mille. Với 600 lớp sợi carbon siêu bền đã tạo nên bộ vỏ khung với những vân sóng uốn lượn trên bề mặt. Hợp chất siêu nhẹ được cho là chỉ xuất hiện trên những chiếc xe đua công thức 1 hạng nặng đã biến RM 11-03 thành một cỗ máy bấm thời gian thuộc hàng “quái vật”.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Lấy nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe McLaren 720S nổi trội trên đường đua, nút bấm chronograph tại cạnh bên cong vát của RM 11-03 đều hiện lên bằng titanium siêu cứng, và cũng siêu nhẹ. Đồng hành cùng nút bấm là hình ống xả khí thải trên siêu xe McLaren đặt tại góc 6 và 12 giờ trên vành bezel.

Một thiết kế truyền thống hay bắt gặp trên mọi mẫu đồng hồ mà Richard Mille sản xuất chính là mặt số được chế tạo dưới dạng skeleton thực sự năng động và trẻ trung. Có thể ban đầu nhìn sẽ hơi rối mắt bởi các chi tiết đan xen nhau nhưng khi nhìn lâu một chút sẽ thấy chiều sâu của mặt số đồng hồ, điều đã được tính toán kỹ càng. Tính dễ nhìn vẫn được đảm bảo. Điều đó được thể hiện thông qua cách thức phối màu sắc ở những chi tiết như bộ kim trung tâm, các vòng đếm của mặt số phụ, vạch chia phút hay là cả hệ thống cọc chỉ giờ.

RMAC3 là bộ máy danh dự được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren. Đây là một bộ máy được trang trí cũng như hoàn thiện bằng phương pháp công nghệ cao. Những cầu nối titanium 5 cấp độ đều được xử lý PVD. Các chi tiết nếu không được phủ cát mịn thì sẽ được phủ rhodium,... Các chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét thông qua mặt đáy đồng hồ có trang bị mặt kính sapphire cao cấp.

Thực tế, Richard Mille đã trang bị cho RM 11-03 hai loại dây đeo tùy theo sở thích. Yêu thích sự năng động, trẻ trung người đeo sẽ lựa chọn dây cao su với màu cam ăn khớp với đệm trên núm điều chỉnh. Còn muốn hướng đến sự thể thao thì dây đeo cao su màu đen là hợp lý nhất.

Đồng Hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren

Đồng Hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Tình trạng hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 50mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011-03 MCL CA-FQ
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic
Chất liệu vỏ carbon
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011-03 MCL CA-FQ

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo