Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 WG YAS MARINA LIMITED

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-03 WG YAS MARINA LIMITED

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với công nghệ chế tác cải tiến đã phát triển ra vô vàn cỗ máy đồng hồ lấy cảm hứng từ môn thể thao đua xe công thức một đầy thách thức. Lấy tay đua Felipe Massa làm cảm hứng sáng tạo, thương hiệu Richard Mille đã tạo ra liên tiếp những mẫu đồng hồ độc đáo với chức năng chronograph thể thao.

RM 011 là một trong những dòng đồng hồ cơ bản và hiện đang được rất yêu thích của thương hiệu Richard Mille. Có lẽ nhận được phản ứng tích cực từ fan hâm mộ nên thương hiệu với hai tiếng này đã mang đến rất nhiều phiên bản khác nhau trong dòng đồng hồ RM 011, đi từ chất liệu đến sự thay đổi của tính năng chronograph cho phù hợp với từng đối tượng. Hiện tại Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới bạn đọc một phiên bản thú vị lấy tông màu xanh-trắng làm điểm nhấn: Richard Mille RM-011 Felipe Massa Chronograph Flyback "Yas Marina Circuit".

Xanh - trắng vốn là màu sắc chính trong đồng phục của đội đua mà Felipe Massa đang làm thành viên. Gam màu này được nhà sản xuất ứng dụng vào dây đeo cao su và lớp đệm tachymeter mà chúng ta thấy rõ trên viền mặt số đồng hồ, nơi có thêm cả những chấm tròn nhỏ báo giờ. Lớp viền màu xanh mang lại hơi thở thể thao cho cả thiết kế đồng hồ Richard Mille RM-011 Felipe Massa Chronograph Flyback "Yas Marina Circuit". Mặt số skeleton cùng những chi tiết đã được sắp đặt mang tính đối xứng ấn tượng trong khi phần lớn các chi tiết đã được skeleton hóa.

Ở RM-011 Felipe Massa Chronograph Flyback "Yas Marina Circuit", chúng ta vẫn thấy được cái chất rất riêng của thương hiệu Richard Mille như là mặt số skeleton cùng các chi tiết bên trên làm theo kích cỡ lớn cũng như sự pha trộn màu sắc giữa các tính năng một cách táo bạo. Sẽ rất khó để tìm thấy màu sắc cổ điển trong các thiết kế đồng hồ Richard Mille, mà thay vào đó yếu tố hiện đại, thời thượng, phá cách đang chiếm ưu thế.

Lấy chức năng flyback chronograph cùng ô cửa sổ báo ngày cỡ lớn làm cốt lõi, thương hiệu Richard Mille đã phát triển bộ máy riêng mang tên RM 011-S. Gồm có 68 chân kính, hoạt động ở tần số 28.800 vph, bộ máy tự động như RM 011-S có thể đảm bảo năng lượng vận hành trong khoảng 55 giờ bên trong bộ vỏ bằng titanium chắc chắn của RM-011 Felipe Massa Chronograph Flyback "Yas Marina Circuit"

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo