Đồng Hồ Richard Mille RM011 AN RG

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011 AN RG

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM011 AN RG là một trong những thiết kế đánh dấu sự kết hợp giữa thương hiệu đồng hồ danh tiếng Richard Mille và tay đua công thức một huyền thoại Felipe Massa. Mẫu đồng hồ này sở hữu tất cả những gì mà một chiếc Richard Mille cần: thiết kế mạnh mẽ đi cùng công nghệ hiện đại.

Dáng vỏ Tonneau vốn đã xuất hiện từ lâu, nhưng chính Richard Mille là thương hiệu cải tiến và giúp phổ biến rộng rãi thiết kế này. Vỏ Tonneau của Richard Mille trông hầm hố hơn, đi kèm thiết kế ba lớp nhiều góc cạnh. Ví dụ điển hình là mẫu đồng hồ Richard Mille RM011 AN RG này, với kích thước 42.7mm chiều ngang và chất vỏ vàng hồng nổi bật.

Vì là sự hợp tác giữa Richard Mille và một tay đua danh tiếng, do đó chiếc đồng hồ này sở hữu rất nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ trường đua công thức một. Đầu tiên là núm chỉnh giờ với viền cao su, có thiết kế giống hệt bánh xe đua. Tiếp đó là bộ dây cao su với nhiều rãnh theo phong cách khí động học, vừa đáp ứng về mặt hình thức, vừa giúp thoát khí hoàn hảo.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AN RG

Bên cạnh Hublot, Richard Mille cũng là một thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng dây cao su trên những thiết kế của mình. Cao su là chất liệu phù hợp với những thiết kế thể thao, với nhiều điểm mạnh như mềm mại, ôm tay và quan trọng nhất là không thấm nước, dễ dàng vệ sinh. Với chiếc Richard Mille RM011 AN RG, bộ dây cao su được cố định bởi khóa cài bằng vàng hồng, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Ở cạnh phải đồng hồ, ngoài núm chỉnh giờ chúng ta còn có hai nút bấm điều khiển tính năng Chronograph. Quan trọng hơn, đây không phải là Chronograph thường mà là Fly-Back Chronograph phức tạp hơn rất nhiều. Với tính năng này, người dùng có thể đếm liên tục nhiều khoảng thời gian mà không có đoạn ngắt quãng.

Mặt số Skeleton cũng là một điểm nhận dạng chung của các mẫu Richard Mille. Tất cả các thiết kế của thương hiệu này đều sở hữu mặt số phức tạp, với nhiều chi tiết máy được phô bày phía sau mặt kính Sapphire chống xước, chống lóa. Với chiếc Richard Mille RM011 AN RG, chúng ta có 3 mặt số phụ cùng 2 chỉ báo ngày tháng.

Ba mặt số phụ được đặt ở góc 3, 6, 9 giờ để phục vụ tính năng Chronograph. Chỉ báo ngày có kích thước lớn, được vận hành nhờ hai đĩa xoay ở góc 12 giờ. Thông thường, tính năng ngày chỉ sử dụng một đĩa xoay để đơn giản hơn, nhưng như thế sẽ làm kích thước bị giảm xuống. Richard Mille thì đi ngược lại, họ làm cách khó hơn nhưng lại đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Cửa sổ hiển thị tháng được đặt ở vị trí nhỏ góc 4 giờ, giúp hoàn thiện tính năng Lịch thường niên.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Caliber RMAC3 làm từ Titanium bậc 5, với rotor viền vàng trắng. Bộ máy này có kích thước 30.25x28.45mm, dày tới 9mm và có 68 chân kính. Khi được lên đầy cót, Caliber RMAC3 có thể hoạt động liên tục 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011 AN RG

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille-Thụy sĩ
Ref RM011 AO RG
Movement automatic
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, Phút, giây, ngày, Chronograph
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011 AN RG

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo