Đồng Hồ Richard Mille RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA

Giá liên hệ 3 tỷ 373 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA

Vào năm 2007, Richard Mille đem đến cho người dùng thiết kế đặc biệt, là sự kết hợp của thương hiệu đồng hồ danh tiếng với vận động viên đua xe công thức Một lừng danh. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA đã ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất trong việc sản xuất xe đua F1, nhằm đem đến một chiếc đồng hồ thể thao ưu việt.

Về tất cả các khía cạnh từ thiết kế, chất liệu sử dụng hay bộ máy, chiếc RM 011 đều đem tới tất cả những tinh hoa của Richard Mille. Dáng vỏ đồng hồ vẫn được thiết kế theo phong cách quen thuộc: dáng Tonneau với vành bezel cong, đầy đặn và nổi bật. Tuy có độ dày lên tới 16.15mm, chiếc đồng hồ này vẫn rất nhẹ nhờ chất liệu vỏ đặc biệt.

Theo đúng như những gì Richard Mille hay làm, bộ vỏ của chiếc RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA cũng được làm từ một chất liệu hiện đại, siêu nhẹ và siêu bền - Ceramic. Vật liệu này có độ cứng và khả năng chống xước tuyệt vời, giúp người dùng có thể an tâm hơn khi tham gia những môn thể thao tốc độ.

Để làm nổi bật hơn thiết kế của mình, Richard Mille đã sử dụng màu trắng tương phản ở cạnh bên đồng hồ. Không chỉ thế, các nút bấm và núm chỉnh giờ còn được làm từ vàng hồng nguyên khối, khiến chiếc đồng hồ lộng lấy hơn. Trên hai nút bấm Chronograph, bạn có thể thấy dòng chữ Start/Stop và Reset/Fly Back, cho thấy đây không phải là một chiếc Chronograph thường.

Đúng vậy, chiếc đồng hồ RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA sở hữu tính năng Fly Back Chronograph đặc biệt. Tính năng này giúp người dùng có thể nhanh chóng đưa kim Chronograph về vị trí ban đầu, giúp đếm nhiều khoảng thời gian liên tiếp nhau. Đây là một tính năng rất phức tạp, và điều đó cũng làm cho bộ máy khó chế tác hơn nhiều.

Quan trọng hơn, bộ máy đồng hồ còn được làm từ Titanium, nên sự phức tạp còn tăng thêm nhiều lần. Titanium vốn là vật liệu thường sử dụng trong hàng không vũ trụ, với đặc tính siêu bền và siêu nhẹ. Tuy nhiên, Titanium cũng rất cứng và việc chế tác từng chi tiết với kích thước tính theo milimet là chuyện không dễ dàng chút nào.

Tuy vậy, Richard Mille lại có thể làm được chuyện gần như bất khả thi đó, và họ còn làm một cách hoàn hảo. Bộ máy Caliber RMAC1 được hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất, lại còn có thiết kế Skeleton cắt bỏ hết những phần thừa thãi. Tất cả điều này đều có thể được quan sát qua mặt số đồng hồ trong suốt.

Mặt số của chiếc RM011-AN-RG-TZP-Z FELIPE MASSA khá phức tạp, với rất nhiều mặt số phụ và cửa sổ hiển thị các chỉ báo. Ở bên dưới góc 12 giờ, chúng ta có Lịch ngày, và một cửa sổ nhỏ ở góc 4 giờ giúp hiển thị số tháng. Ba mặt số phụ nhằm phục vụ tính năng Chronograph, cùng kim giây nhỏ ở góc 6 giờ.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây cao su cao cấp chống trơn, chống kích ứng. Cố định bộ dây là hệ thống khóa cài tiện dụng, được kết hợp từ hai chất liệu vàng hồng và Ceramic.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo