Đồng Hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Richard Mille nổi tiếng với việc sử dụng những chất liệu hiện đại trên sản phẩm của mình, và chiếc Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Phiên bản đặc biệt này sử dụng chất liệu NTPT Ceramic cực kỳ đặc biệt.

NTPT là viết tắt của North Thin Ply Technology - một công ty chuyên chế tác những vật liệu hiện đại để phục vụ các ứng dụng đặc biệt. Thông thường, họ sẽ chế tác các chi tiết kết nối trên thân máy bay, hoặc các chi tiết trên tàu vũ trụ. Tuy vậy, NTPT cũng đã thực hiện một số đơn hàng với Richard Mille, giúp họ chế tác bộ vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Về cơ bản, những chiếc đồng hồ đeo tay thì không phải chịu các điều kiện khắc nghiệt như máy bay hay tàu vũ trụ. Tuy vậy, Richard Mille luôn muốn sản phẩm của họ có chất lượng cao nhất, tạo sự ấn tượng nhất với khách hàng. Với NTPT Ceramic, bộ vỏ đồng hồ có trọng lượng cực kỳ nhẹ và còn có độ cứng vượt trội. Với độ cứng này, việc xuất hiện những vết xước dăm là điều bất khả thi, giúp cho chiếc đồng hồ luôn bóng đẹp.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ tất nhiên vẫn được làm theo dáng Tonneau như truyền thống của thương hiệu, với kết cấu ba phần. Phần mặt trước và mặt sau được làm dẹt, hơi chờm ra ngoài. Ngược lại, phần thân giữa khá dày, được đẩy vào trong một chút tạo nên thiết kế Sandwich đặc trưng.

Với chiều rộng 42mm và chiều dài 50mm, đây là một thiết kế khá lớn. Cộng thêm đó, ta còn có mặt kính Sapphire lồi, làm cho chiếc đồng hồ càng trở nên nổi bật. Thông thường, mặt kính lồi sẽ dẫn tới hiện tượng lóa, khó quan sát mặt số dưới ánh sáng mạnh. Tuy nhiên, Richard Mille đã quét thêm một lớp chống lóa ở phía dưới, giúp việc quan sát thời gian trở nên cực kỳ dễ dàng.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Bộ vỏ đã lớn, vậy nên các chi tiết điều khiển như núm vặn chỉnh giờ hay nút bấm Chronograph cũng được làm với kích thước tương xứng. Núm vặn chỉnh giờ còn được bọc thêm một lớp cao su ở viền ngoài, tạo cảm giác giống như một chiếc bánh xe đua. Trên nút bấm Chronograph, Richard Mille đã khắc thêm các tính năng để người dùng dễ dàng điều khiển.

Ở nút bấm Chronograph góc 4 giờ, ta có thể thấy dòng chữ Flyback. Điều này chứng tỏ rằng bộ máy Chronograph đã được nâng cấp tính năng lên thành Flyback Chronograph cao cấp hơn, phức tạp hơn. Không chỉ vậy, chiếc đồng hồ này còn có cơ chế Lịch thường niên, với lịch ngày cỡ lớn và ô cửa sổ chỉ tháng được đặt gọn gàng ở góc 4 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Phiên bản Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc, vậy nên việc sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy thật sự khó khăn. Thiết kế này đi kèm với bộ dây cao su màu trắng đặc trưng, và khóa gập bằng Titanium.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2017
Kích thước mặt, Size 50 x 42mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011 AO-CA-ATZ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC1
Chất liệu ceramic trắng và carbon

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011 AO-CA-ATZ

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo