Đồng Hồ Richard Mille RM011-RG-FELIPE MASSA Vàng Hồng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-RG-FELIPE MASSA Vàng Hồng

Đến với Richard Mille, bạn sẽ được nhìn thấy những sự kết hợp ấn tượng nhất, những vật liệu lạ lùng nhất. Một chiếc đồng hồ nạm kim cương có lẽ đã quá quen thuộc, không gây ấn tượng nhiều. Vậy một chiếc đồng hồ vàng khối nạm Sapphire đen thì sao? Hãy đến với chiếc đồng hồ Richard Mille RM011-RG-FELIPE MASSA.

Nằm trong bộ sưu tập giới hạn đánh dấu kỷ niệm hợp tác của Richard Mille với vận động viên nổi tiếng Felipe Massa. Trong trường hợp bạn chưa nghe thấy cái tên Felipe Massa bao giờ, thì đây là một tay đua công thức một cực kỳ nổi tiếng, với 11 giải Grand Prix. Và còn gì phù hợp hơn với một chiếc đồng hồ hợp tác với tay đua công thức một ngoài một chiếc Chronograph.

Mang dáng vẻ Tonneau quen thuộc, chiếc đồng hồ Richard Mille RM011-RG-FELIPE MASSA có kích thước khá đồ sộ với kích thước dài/rộng/dày lần lượt là 50x40x16.15mm. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng, và khảm nạm kín Sapphire đen hiếm thấy. Thông thường, Sapphire sẽ có màu xanh lam đặc trưng, nhưng những viên Sapphire với nồng độ khoáng chất cao sẽ chuyển thành màu đen như chúng ta thấy ở đây.

Để tạo nên thiết kế đồng nhất với Sapphire đen, những chiếc đinh vít đặc trưng của Richard Mille cũng được sơn cùng tông màu này. Bộ đinh vít và cạnh bên đồng hồ cùng được làm từ Titanium, giúp giảm bớt trọng lượng tổng thể của sản phẩm.

Ở cạnh phải vỏ máy, chúng ta có thêm hai nút bấm ở góc 2 giờ và 4 giờ. Hai nút bấm này được thiết kế theo phong cách khí động học theo đúng chủ đề chung, và hoạt động cực kỳ êm ái. Nút bấm góc 4 giờ có dòng chữ RESET/FLY-BACK cho chúng ta biết thêm về tính năng của chiếc đồng hồ - Fly-back Chronograph.

Với tính năng Fly-Back Chronograph, người dùng chỉ cần nhấn nút 4h lúc kim Chronograph đang chạy để đẩy kim về vị trí ban đầu. TÍnh năng này cực kỳ phù hợp trong việc tính giờ từng vòng đua và không làm mất thời gian thao tác của người dùng.

Mặt số đồng hồ thật sự phức tạp với nhiều chỉ báo, nhiều mặt số phụ vả nhiều chi tiết máy. Thiết kế Skeleton truyền thống của Richard Mille lại một lần nữa được sử dụng ở đây, giúp người dùng có thể quan sát bộ máy cơ học cho dù ở mặt trước hay mặt sau đồng hồ. Ở dưới góc 12 giờ là cửa sổ chỉ ngày kích thước lớn, được ráp từ hai bánh răng mà bạn có thể nhìn thấy phía sau. Bạn cũng có thể quan sát số tháng qua một ô cửa sổ nhỏ, đặt ở góc 4 giờ.

Điều khiển hoạt động của chiếc đồng hồ là bộ máy tự động Caliber RMAC1 với kích thước 30.25x38.45mm. Do sở hữu nhiều tính năng phức tạp, nên Caliber RMAC1 cũng có độ dày khá lớn, khoảng 9mm. Số chân kính được sử dụng cũng lên tới con số 68, và đi kèm hai hộp cót giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt động liên tục 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo