Đồng Hồ Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA

Bộ sưu tập RM 011 là một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất của Richard Mille, đánh dấu sự kết hợp giữa thương hiệu đồng hồ danh tiếng này và tay đua công thức một Felipe Massa. Và mẫu đồng hồ Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA là kết quả của sự kết hợp này.

Kể từ khi thành lập thương hiệu, những chiếc đồng hồ của Richard Mille đã có một hướng đi duy nhất, đó là tập trung tối đa vào hiệu năng của từng bộ máy. Với chiếc đồng hồ Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA, đó là sự kết hợp của thiết kế, chất liệu chế tác và cả bộ máy cơ khí.

Bộ vỏ Tonneau có kích thước 40 x 50mm, được lắp ráp từ ba phần chính: bezel, cạnh bên và mặt đáy. Chất liệu được sử dụng là Titanium với màu xám đen đặc trưng, không sáng bóng như thép. Với vật liệu siêu cứng và siêu nhẹ này, người dùng có thể thoải mái tham gia những sự kiện thể thao hay đi chơi dã ngoại, ít phải lo lắng về những vết xước giăm.

Kết hợp cả truyền thống và hiện đại, bộ vỏ được xử lý bằng máy và sau đó được hoàn thiện thủ công. Những đường vát cạnh, chải xước hay đánh bóng đều được xử lý bằng bàn tay tỉ mỉ của những người nghệ nhân lành nghề nhất. Công việc này tốn rất nhiều thời gian, nhưng bù lại cho chúng ta kết quả thật xứng đáng.

Là một mẫu đồng hồ kết hợp với vận động viên đua xe công thức một, việc tính năng Chronograph được xuất hiện là điều hết sức dễ hiểu. Đặc biệt hơn, tính năng Chronograph ở chiếc Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA còn được nâng tầm lên thành Fly-Back Chronograph phức tạp hơn rất nhiều.

Bạn có thể quan sát nút bấm góc 4 giờ, với dòng chữ Reset/Fly-Back. Khi ấn nút này, nếu kim Chronograph đang đứng yên thì nó sẽ quay trở lại vị trí 12 giờ. Còn nếu khi kim Chronograph đang hoạt động khi ấn nút, nó sẽ quay trở lại vị trí 12 giờ và lại tiếp tục đếm khoảng thời gian mới. Tính năng này rất phù hợp khi đếm thời gian từng vòng đua, giúp người dùng dễ dàng so sánh.

Bên cạnh các mặt số phụ phục vụ tính năng Chronograph, chiếc Richard Mille RM011-TI-FELIPE MASSA còn có cửa sổ chỉ ngày ở góc 12 giờ và cửa sổ chỉ tháng ở góc 4 giờ. Cửa sổ ngày của Richard Mille khác đặc biệt, với sự kết hợp của hai đĩa ngày thay cho một đĩa như Rolex hay Patek Philippe. Với sự kết hợp hai đĩa, chỉ báo sẽ có kích thước to hơn, dễ nhìn hơn nhưng cũng làm cho bộ máy phức tạp hơn.

Tất cả những tính năng ở trên được điều khiển bởi bộ máy Caliber RMAC1. Bộ máy này có kích thước 30.25 x 38.45 mm, dày 9 mm và sử dụng 68 chân kính. Hoạt động ở tần số 28,800 vph, chiếc đồng hồ này có thời lượng cót khoảng 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo