Đồng Hồ Richard Mille RM016-AJ WG Vành Vàng Trắng Đính Kim Cương Arabic

Giá liên hệ 4 tỷ 395 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM016-AJ WG Vành Vàng Trắng Đính Kim Cương Arabic

Richard Mille nổi tiếng với dáng vỏ Tonneau nổi bật và ấn tượng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tất cả những chiếc đồng hồ của họ đều sử dụng thiết kế này. Đôi khi, thương hiệu cao cấp này cũng đem đến cho người dùng những luồng gió mới, như chiếc Richard Mille RM016-AJ WG này.

Mặc dù không sử dụng dáng vỏ Tonneau, nhưng mẫu đồng hồ Richard Mille RM016-AJ WG vẫn mang rất nhiều DNA của thương hiệu. Đó là thiết kế lớn, nổi bật, đi kèm với mặt số Skeleton và dây cao su lưu hóa cao cấp. Bộ vỏ đồng hồ có đường kính 38mm, đó là một kích thước mang thiên hướng Unisex, có thể phù hợp với cả nam và nữ.

Chúng ta vẫn sẽ thấy được thiết kế Sandwich tồn tại đâu đó trên bộ vỏ của chiếc RM016-AJ WG. Vỏ ngoài đồng hồ được ráp từ ba phần chính: bezel, cạnh bên và mặt đáy, và những người nghệ nhân phải mất 18 ngày chỉ để hoàn thiện ba chi tiết này. Mỗi chi tiết như vậy phải trải qua 202 công đoạn riêng biệt, từ tiện cho tới đánh bóng, rồi hoàn thiện.

Đó là với một chiếc đồng hồ bình thường, nhưng chiếc RM016-AJ WG còn đặc biệt hơn thế. Toàn bộ bộ vỏ vàng trắng được khảm kín kim cương tự nhiên. Những viên kim cương này đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo độ tinh khiết và kích thước phù hợp. Xen kẽ với đó là những chiếc đinh vít Titanium hình ngôi sao đặc trưng của Richard Mille.

Truyền thống của Richard Mille vẫn được tiếp nối với mặt số Skeleton lộ máy. Tuy vậy, mặt số của chiếc RM016-AJ WG cũng đơn giản và dễ nhìn hơn khá nhiều so với những chiếc Richard Mille thể thao khác. Điều đó được thực hiện nhờ mặt số làm từ kính Sapphire tối màu, làm cho những chi tiết máy ở phía sau trở nên mờ ảo hơn.

Hệ thống cọc số sử dụng những chữ số Ả Rập với kích thước lớn, đi kèm màu trắng tương phản với mặt số làm từ kính Sapphire kia. Bên cạnh mỗi số chỉ giờ là một chấm phản quang giúp người dùng quan sát tốt cả trong bóng đêm. Tất nhiên, những chấm phản quang này sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bộ kim không được quét phản quang.

Thông thường, ô Lịch ngày sẽ được đặt ở góc 3 giờ, với hai chữ số thẳng hàng theo phương ngang. Tuy nhiên, Richard Mille thì không muốn thiết kế theo phong cách bình thường đó. Tuy cũng là đĩa xoay lịch, nhưng hai chữ số chỉ Lịch ngày sẽ được sắp xếp theo phương dọc, hiển thị qua ô cửa sổ ở góc 7 giờ.

Bên trong chiếc đồng hồ Richard Mille RM016-AJ WG là bộ máy Caliber RMAS7 với khung máy và cầu nối được làm từ Titanium. Quả văng lên cót cho đồng hồ được làm từ vàng trắng, sở hữu cơ chế tự điều chỉnh theo hoạt động người dùng. Nếu người dùng hoạt động cổ tay nhiều, việc lên dây cót sẽ tự chậm lại để tránh chuyện dây cót quá căng. Ngược lại, nếu người dùng ít hoạt động, việc lên dây cót sẽ nhanh hơn để đồng hồ không bị ngưng chạy.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM016-AJ WG Vành Vàng Trắng Đính Kim Cương Arabic

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 38mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM016-AJ WG
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic, Cal RM016-AJ
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM016-AJ WG Vành Vàng Trắng Đính Kim Cương Arabic

Zalo