Đồng Hồ Richard Mille RM022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone là một phiên bản cực kỳ đặc biệt của thương hiệu Richard Mille nổi tiếng. Thiết kế này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 10 chiếc, có bộ vỏ bằng Quartz TPT trắng ấn tượng.

Với chiếc đồng hồ này, Richard Mille sử dụng công nghệ Quartz TPT, được ứng dụng đầu tiên trong môn thể thao đua thuyền nhờ những đặc tính vượt trội về độ bền và cả trọng lượng nhẹ. Sau này, Quartz TPT được ứng dụng ngày càng nhiều trong những môn thể thao tốc độ như đua xe, cùng với đó là trong ngành hàng không vũ trụ.

Đồng Hồ Richard Mille RM022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone

Chất liệu Quartz TPT được lồng ghép với Carbon TPT trên mặt trước và mặt sau đồng hồ, tạo nên hai tông màu trắng và đen đan xen lẫn nhau. Trong khi đó, cạnh bên của chiếc Richard Mille RM022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone được làm hoàn toàn từ Carbon TPT với tông màu đen tuyền.

Phiên bản này có bề ngang khoảng 40mm và chiều dài khoảng 48mm, kích thước thuộc tầm trung bình của thương hiệu Richard Mille. Do đó, nó có thể phù hợp với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là ở thị trường châu Á. Tất nhiên, chúng ta phải hiểu rằng thiết kế vỏ Tonneau này sẽ luôn có cảm giác lớn và nổi bật trên cổ tay.

Bên cạnh khả năng hiển thị giờ và phút cơ bản, chiếc đồng hồ này còn có thêm tính năng hiển thị múi giờ thứ hai, được đặt trên mỗi đĩa xoay trong suốt nằm ở trung tâm mặt số. Chúng ta chỉ có thể nhìn rõ con số trên đĩa xoay này khi nó được đặt trên khoảng trắng ở góc 3 giờ, và số đó cũng chính là số giờ ở múi giờ thứ hai.

Không chỉ vậy, ở góc trên mặt số còn có thêm hai chỉ báo thời lượng cót và mô men xoắn của dây cót. Để nói một cách dễ hiểu, mô men xoắn của dây cót chính là độ căng của dây cót, và chỉ số này nên giữ ở mức vừa phải. Nếu dây cót quá căng, bộ phận này có thể bị đứt và làm hỏng cả bộ máy đồng hồ.

Các tính năng trên chiếc đồng hồ chỉ được điều khiển qua một núm vặn duy nhất, được đặt ở góc 3 giờ. Tuy vậy, chúng ta có thể để ý rằng bên trên núm vặn là một nút bấm nho nhỏ. Nút bấm này có nhiệm vụ điều khiển tính năng của núm vặn, tùy theo từng mức độ được thể hiện trên góc 3 giờ của mặt số.

Richard Mille luôn biết cách gây ấn tượng với thiết kế bộ máy, và những thiết kế này luôn được thể hiện rõ ràng của mặt số Skeleton. Với phiên bản Richard Mille RM022 Limited Edition Tourbillon Aerodyne Dual Time Zone, bộ máy có những lỗ lục giác hình tổ ong đặc trưng. Chi tiết này được tạo từ chất liệu Orthorhombic Titanium Aluminides, vốn được dùng trong ngành hàng không vũ trụ.

Bên cạnh đó, các chi tiết khác của bộ máy cũng được trang trí theo phong cách hiện đại, không còn là những đường vân sọc Cotes de Geneve hay vân tròn Perlage quen thuộc. Tông màu chủ đạo đã được đổi thành ghi xám, mạnh mẽ và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tất nhiên, đi kèm với chiếc đồng hồ của Richard Mille là bộ dây cao su mềm mại và cực kỳ ôm tay. Không được làm từ Quartz TPT hay Carbon TPT giống bộ vỏ, khóa dây được làm bằng Titanium để đảm bảo độ cứng chắc cũng như độ đàn hồi khi kích hoạt mở và đóng khóa.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo