Đồng Hồ Richard Mille RM023 Vành Vàng Hồng Nạm Kim Cương

Giá liên hệ 2 tỷ 988 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM023 Vành Vàng Hồng Nạm Kim Cương

Có những mẫu đồng hồ nhận được sự yêu thích của cả nam lẫn nữ giới. Những mẫu đồng hồ như vậy có kiểu dáng unisex, nếu nam giới đeo, đó là biểu hiện của sự sang trọng, còn nếu trên cổ tay nữ giới, đó lại là sự cá tính hấp dẫn. Nếu muốn biết về một mẫu đồng hồ như thế, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới bạn cỗ máy Richard Mille RM023 trong bộ vỏ vàng hồng và được nạm thêm vô số kim cương quý hiếm trên vành bezel và vả càng nối dây.

Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM023 sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng trong kích thước 45mm x 37,8mm và dày 11,25mm. Trong dáng vỏ tonneau cong nhẹ ở phần mặt kính sapphire và nắp đáy, RM 023 sẽ ôm trọn cổ tay vị chủ nhân và rồi được cố định bởi một dây đeo cao su màu đen. Trên vành bezel của RM 023, nhà sản xuất đã khoét từng rãnh nhỏ theo đó những phiên kim cương phù hợp với kích thước được đặt và cố định bên trong. Những viên kim cương tỏa ra ánh sáng lấp lánh hấp dẫn bên cạnh 8 đinh ốc bằng titanium được đánh bóng toàn diện. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM023 có một núm vặn cỡ lớn để điều chỉnh bộ kim bên trong mặt số. Núm vặn này bằng vàng hồng và bọc ngoài là lớp đệm màu đen để người đeo dễ dàng theo tác hơn.

Mặc dù chỉ có ba kim cơ bản cùng một lịch báo ngày hữu ích, mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM023 hiện lên cực kỳ cá tính trong phong cách thiết kế dạng skeleton. Cắt bớt những phần mặt số không cần dùng đến, thương hiệu Richard Mille đã khoe khéo léo từng bánh răng cưa, tấm khung chính hay đinh ốc,... được phủ PVD của bộ máy bên dưới.

Cũng được quan sát tại mặt sau đồng hồ, bộ máy tự động RMA02 có thể vận hành trong tần số 4Hz tiêu chuẩn trong khoảng 55 giờ đồng hồ. Nhà sản xuất cũng lưu ý, con số này có thể chênh lệch 10%.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM023 Vành Vàng Hồng Nạm Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 37.8mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM023
Chức năng Giờ, phút, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM023 Vành Vàng Hồng Nạm Kim Cương

Zalo