Đồng Hồ Richard Mille RM028-AJTI Vành Titanium Đen

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM028-AJTI Vành Titanium Đen

Nổi bật với những thiết kế sáng tạo phá cách và việc sử dụng chất liệu/vật liệu độc đáo, Richard Mille giờ đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành đồng hồ cao cấp. Không chỉ xuất sắc trong việc tạo ra những model đồng hồ chronograph dành riêng trong bộ môn bóng đá như RM11 - 01 Roberto Mancini hay bộ môn cầu lông như RM11-Badminton, những chiếc đồng hồ lặn như Richard Mille RM028-AJTI cũng cực kỳ cuốn hút khách hàng.

Richard Mille RM028-AJTI là một chiếc đồng hồ lặn gây ấn tượng với vẻ ngoài hầm hố của bộ vỏ titanium trong đường kính 47mm. Thiết kế đồng hồ lặn này đây lấy titanium là chất liệu cấu thành chính khi cả vỏ và vành bezel xoay chiều bên trên đều làm từ titanium trong màu đen cá tính. Những con số trên vành bezel của RM028-AJTI đã được thương hiệu Richard Mille làm đậm nét trong màu trắng và cam nổi bật. Sự lựa chọn và phối hợp màu sắc của thương hiệu Richard Mille từ trước tới nay đều thực sự phá cách và không theo tiêu chuẩn truyền thống nào khác. Nó có thể là các gam màu vàng - xanh lá mô phỏng theo quốc kỳ nước Jamaica.

Những gam màu đối lập nhau như trắng - cam trên chiếc RM028-AJTI đem lại cảm giác thể thao tràn ngập. Củng cố cho sự thể thao mạnh mẽ của RM028-AJTI, Richard Mille đã trang bị cho cỗ máy này dây đeo cao su trong màu đen tuyền và phần núm vặn có thêm lớp đệm màu cam đã được tạo khía, hỗ trợ công cuộc vặn và điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Theo đúng chuẩn ISO 6425, mẫu đồng hồ RM028-AJTI có thể kháng nước mở độ sâu 300m/1000ft, phù hợp cùng công cuộc thám hiểm đại dương bao la của bạn.

Điều đáng nói là để giúp người đeo có thể tận hưởng cảnh quan chuyển động của bộ máy bên trong lớp vỏ titanium hay các chi tiết được hoàn thiện chỉn chu trên mặt số của mẫu đồng hồ RM028 hiện tại, nhà sản xuất đã phủ một lớp chống lóa lên mặt kính sapphire cao cấp ở cả hai mặt đồng hồ. Mặt số đồng hồ hiện lên khá dễ nhìn với bộ ba kim có được phủ chất phát quang màu trắng cùng 4 cọc ở các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ.

Với khả năng trữ cót đạt 55 giờ cùng các tính năng báo giờ, phút, giây và chỉ ngày, bộ máy RMAS7 đã được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ lặn Richard Mille RM028-AJTI.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM028-AJTI Vành Titanium Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 47mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM028-AJTI
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic, Cal RMAS7
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 300m
Dự trữ 55h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM028-AJTI Vành Titanium Đen

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo