Đồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Giá liên hệ 1 tỷ 870 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM029 Titanium

Mẫu RM 010 của Richard Mille đã trở thành một tượng đài, và bất cứ người chơi đồng hồ nào cũng có thể nhận ra dáng vỏ Tonneau, bộ máy Skeleton cùng với mặt số Sapphire. Nhưng không vì thế mà Richard Mille ngủ quên trên chiến thắng, họ đã cải tiến mẫu RM 010 và cho ra mắt dòng RM 029-TI với nhiều cải tiến mới.

Đồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Vẫn giữ nhiều nét thiết kế kinh điển của mẫu RM010, nhưng mẫu RM 029-TI được cải thiện thêm ở một số điểm chính. Ví dụ như bộ vỏ được thiết kế mỏng hơn chỉ 1mm, nhưng lại rất đáng kể trên cổ tay người dùng. Mặt số được cải tiến với Lịch ngày cỡ lớn nằm ngang, thay vì nằm dọc.

Đồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Nếu nhìn thoáng qua, ngang hay dọc cũng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, để xoay ngang lịch ngày cỡ lớn, Richard Mille đã phải sử dụng tới hai đĩa lịch ngày để hiển thị chỉ báo này. Điều này sẽ làm bộ máy phức tạp hơn, và tất nhiên cũng khó thực hiện hơn.

Đồng Hồ Richard Mille RM029 TitaniumĐồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Như đã nói ở trên, mặt số đồng hồ vẫn giữ phong cách truyền thống của Richard Mille với thiết kế Skeleton lộ máy. Điểm nhấn quan trọng nhất có lẽ là một cầu nối lớn ở góc 6 giờ, được mạ PVD đen hiện đại. Cầu nối này chính là để cố định cơ chế hiển thị lịch ngày đặc biệt.

Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ Richard Mille đó là chúng đều hoàn hảo cả về mặt hình thức lẫn phương diện kỹ thuật. Không theo tiêu chuẩn Haute Horlogerie với những phương pháp hoàn thiện truyền thống, thay vào đó là những công nghệ hiện đại của thế kỷ mới.

Đồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Bạn sẽ không nhìn thấy những đường vân tròn Perlage trên bộ máy Richard Mille, và cả những đường vân sọc Cotes de Geneve cũng rất ít khi xuất hiện. Tuy vậy, tất cả những bộ phận của bộ máy hay vỏ đồng hồ vẫn được hoàn thiện thủ công hoàn toàn.

Việc hoàn thiện bộ vỏ ba phần gồm bezel, cạnh bên và mặt đáy là một công việc rất khó khăn. Việc này cần tới 47 công đoạn khác nhau, trong đó phải gõ tay tới 21 bước, và trước đó là 255 bước tiện bằng máy. Việc tiện máy một bộ vỏ không thôi đã mất tới bốn giờ đồng hồ, và hoàn thiện thủ công lại mất thêm một vài ngày nữa.

Đồng Hồ Richard Mille RM029 Titanium

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy RMAS7 với kích thước 30.25 x 28.45 mm, dày chỉ 4.14 mm. Với 32 chân kính và 2 hộp cót, Caliber RMAS7 có thể hoạt động liên tục 55 giờ ở tần số 28,800 vph.

Nếu bạn muốn tìm một mẫu đồng hồ vừa mang những thiết kế đặc trưng dễ nhận diện của Richard Mille, nhưng lại không quá quen thuộc như RM 010, chắc chắn mẫu đồng hồ Richard Mille RM 029-TI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM029 Titanium

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 39.70 x 48mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM029 - TI
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic, Cal RMAS7
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 50m
Dự trữ 55h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM029 Titanium

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo