Đồng Hồ Richard Mille RM030-AL Vàng Trắng

Giá liên hệ 2 tỷ 975 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030-AL Vàng Trắng

Thương hiệu Richard Mille vốn luôn nổi tiếng với những thiết kế hiện đại, với những chất liệu đặc biệt và mang công nghệ của tương lai. Mỗi chiếc đồng hồ của họ đều mang một đột phá mới, và chiếc Richard Mille RM 030-AL cũng vậy. Chiếc đồng hồ này đã đánh dấu sự ra mắt của hệ thống Rotor tự tách rời khỏi bộ máy khi cần thiết.

Richard Mille đã ấp ủ tính năng này từ rất lâu, nhằm bảo vệ bộ máy đồng hồ khỏi bị hư hại khi dây cót bị vặn quá đà. Với một cảm biến lực xoắn, hệ thống này có thể tự ngắt tính năng lên dây cót của Rotor khi dây cót đã quá căng. Việc này thật sự cần thiết để đảm bảo bộ máy luôn hoạt động ổn định nhất, có khả năng đếm thời gian chính xác nhất.

Tính năng đặc biệt này vẫn được đặt bên trong bộ vỏ Tonneau quen thuộc của hãng. Bộ vỏ vàng trắng có kích thước 42.7 x 50 mm, dày 13.95mm. Giống với những thiết kế khác, chiếc

Richard Mille RM 030-AL cũng rất đồ sộ và nổi bật, khiến ai cũng nhận ra đây là một chiếc Richard Mille.

Ba bộ phận chính cấu thành nên bộ vỏ đồng hồ là bezel, cạnh bên và mặt đáy. Chúng sẽ được cố định bởi 12 chiếc đinh ốc hình ngôi sao năm cánh đặc trưng của hãng. Để tháo những chiếc ốc này ra, bạn sẽ cần đến một dụng cụ đặc biệt. Đây là một cách bảo vệ người dùng khéo léo, vì không thật sự nhiều người có thể sở hữu dụng cụ vặn vít của Richard Mille.

Mặt số đồng hồ vẫn được thiết kế theo phong cách truyền thống của Richard Mille, lộ ra những chi tiết cơ khí. Thiết kế thể thao với ba màu chủ đạo trắng/đỏ/vàng sẽ đem đến cho các bạn một năng lượng hứng khởi, rất phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Bộ kim bằng vàng trắng bản lớn dễ nhìn, nhưng phần trung tâm cũng được Richard Mille gắt gọn lại cho giống với thiết kế tổng thể.

Như đã nói ở trên, mẫu đồng hồ RM 030 đặc biệt ở chi tiết Rotor tự tách khỏi máy. Điều này cũng được thể hiện ở góc 12 giờ trên mặt số. Bạn có thể thấy một chỉ báo nho nhỏ với hai chữ ON/OFF. ON có nghĩa là rotor vẫn được kết nối và lên dây cót, trong khi đó OFF thể hiện rotor đã được tách ra và đồng hồ đã đủ cót. Chỉ báo này sẽ được chuyển qua OFF khi kim xăng báo thời lượng cót ở góc 9 giờ vượt quá con số 50.

Điều khiển tính năng trên là bộ máy Caliber RMAR1 với khung máy và cầu nối đều được chế tác từ Titanium. Chất liệu này có nhiều đặc điểm ưu việt như siêu cứng, siêu nhẹ, nhưng Richard Mille đã nâng chúng thêm một tầng cao mới. Hợp kim của Richard Mille chứa 90% Titanium bậc 5, 6% nhôm và 4% Vanadium, giúp đẩy mạnh thêm những đặc tính vốn có của Titanium.

Rotor của bộ máy được làm từ vàng trắng 18K, với gia tăng hàm lượng Palladium giúp tăng trọng lượng và tạo lực văng mạnh hơn. Vòng bi siêu nhỏ ở trục xoay Rotor được làm từ Ceramic, giúp giảm độ ăn mòn xuống tối thiểu và tăng tuổi thọ bộ máy lên tối đa.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM030-AL Vàng Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM030-AL
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM030-AL Vàng Trắng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo