Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Mỗi phiên bản của Richard Mille đều có một đặc tính riêng, những chức năng riêng. Tuy vậy, ta có thể thấy rằng phần lớn các mẫu đồng hồ của họ đều có thiết kế rất thể thao, mạnh mẽ và tương đối đồ sộ. Chiếc Richard Mille RM030 CA-ATZ cũng là một ví dụ điển hình, với chất liệu chế tác rất đặc biệt.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Phiên bản mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay có bộ vỏ bằng Ceramic trắng hiện đại. Đây là một trong những chất liệu mới, được ứng dụng vào sản xuất đồng hồ trong khoảng thời gian gần đây. Giống với những chất liệu hiện đại khác, đặc điểm chung của Ceramic là trọng lượng nhẹ, đi kèm độ cứng vượt trội.

Phần lớn các chất liệu mới trong ngành đồng hồ vốn đã được sử dụng để chế tác vỏ máy bay, tàu vũ trụ hay những chiếc xe đua. Thật vậy, với hai tính chất ở trên, chúng sẽ phù hợp với việc di chuyển ở tốc độ nhanh cho tới rất nhanh. Còn với đồng hồ, các chất liệu hiện đại như Ceramic lại mang một ý nghĩa khác.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Ceramic để chế tác các vật có kích thước lớn thì không quá ấn tượng, nhưng để chế tác một bộ vỏ đồng hồ nhỏ bé với độ dài 50mm và chiều rộng 42.7mm lại là câu chuyện khác. Ceramic cứng nhưng lại giòn, và những tác động mạnh trên bề mặt nhỏ có thể làm cho chất liệu này vỡ vụn.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Chính vì vậy, việc làm ra một bộ vỏ tinh xảo đã nói lên được khả năng cũng như công nghệ của thương hiệu Richard Mille. Ta có thể thấy rằng không nhiều thương hiệu đủ khả năng làm vỏ Ceramic, carbon hay thậm chí là Sapphire như thương hiệu này. Và điều này cũng dẫn tới việc những chiếc Richard Mille luôn có mức giá rất cao.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Chiếc Richard Mille RM030 CA-ATZ được kết hợp hai tông màu đỏ và trắng có độ tương phản cao, cực kỳ nổi bật. Hai tông màu này cũng giúp thể hiện rõ dáng thể thao của chiếc đồng hồ. Kết hợp với đó, ta có màu xám của những chiếc đinh vít hình Titanium có đầu hình ngôi sao 5 cánh, hay là màu đen của sợi carbon NTPT trên núm vặn chỉnh giờ và cạnh bên đồng hồ.

Màu đỏ xuất hiện trên bộ dây bằng cao su và phần cao su bọc bên ngoài núm vặn. Cùng với đó, màu sắc nổi bật này cũng xuất hiện trên một số chi tiết của mặt số. Bộ dây cao su được cố định bởi khóa gập bằng Titanium, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, do đó ta có thể quan sát được bộ máy Caliber RMAR1 ở cả mặt trước và mặt sau. Bên cạnh cơ chế hiển thị thời gian cơ bản, bộ máy này còn có khả năng hiển thị ngày ở cửa sổ góc 7 giờ. Cùng với đó, ta có thể thấy chỉ báo thời lượng cót và hai chữ cái ON/OFF ở phía trên đó.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 CA-ATZ

Chỉ báo thời lượng cót thể hiện tối đa 55 giờ, còn hai chữ ON/OFF báo cơ chế rotor tự tháo độc quyền của Richard Mille. Nói một cách đơn giản, bộ máy sẽ tính được chuyển động của người dùng. nếu người dùng hoạt động nhiều, rotor sẽ tự ngắt để tránh việc vặn dây cót quá độ, ảnh hưởng tới các chi tiết máy. Caliber RMAR1 có kích thước 30.25 x 28.45mm, dày 5.67mm, sở hữu 40 chân kính và hoạt động ở tần số 28,800 vph.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo