Đồng Hồ Richard Mille RM030 Carbon

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030 Carbon

Có lẽ không thương hiệu nào có thể so sánh với Richard Mille về việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất đồng hồ. Họ thường xuyên giới thiệu những thiết kế làm từ những chất liệu đặc biệt không theo truyền thống như Ceramic, Titanium hay Carbon. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM030 CA chính là minh chứng cho điều đó.

Bộ vỏ đồng hồ với đường kính 48mm, vẫn được thiết kế với dáng Tonneau đặc trưng của Richard Mille. Tất cả đều được làm từ Carbon nhiều lớp, tạo thành những đường vân đen xám đặc trưng. Những đường vân này hoàn toàn ngẫu nhiên, và sẽ không có một chiếc đồng hồ thứ hai giống 100% với chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu.

Núm chỉnh giờ to bản quen thuộc giúp người dùng có thể thao tác cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt hơn, bộ phận này còn được trang bị thêm cơ chế giới hạn mô men xoóa. Cơ chế giới hạn mô men sẽ giúp người dùng tránh được việc vặn dây cót quá nhiều, dẫn đến hư hại cho bộ máy đồng hồ.

Cơ chế tương tự cũng được trang bị bên trong bộ máy, giúp rotor có thể tự tháo rời ra khi mô men xoắn của dây cót đủ độ lớn. Như vậy, chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn ở trạng thái lý tưởng nhất, với năng lượng được cung cấp đều cho hệ thống bánh răng và giúp việc đếm giờ được chính xác.

Với mặt kính Sapphire chống xước, chống lóa ở cả hai mặt, chiếc đồng hồ Richard Mille RM030 CA có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m. Đặc biệt hơn, bên dưới lớp kính Sapphire là một mặt số cũng được làm từ Sapphire trong suốt, nhằm khoe ra toàn bộ chi tiết máy phía dưới.

Với thiết kế như vậy, mặt số đồng hồ có vẻ hơi rối rắm nếu bạn nhìn chưa quen. May thay, những chỉ báo trên mặt số đều được sơn với tông màu sáng tương phản, hỗ trợ phần nào cho người dùng. Bộ kim giờ phút cũng có kích thước lớn, được phủ chất phản quang để việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM030 CA có hai tính năng thể hiện trên mặt số đó là Lịch ngày và Kim xăng báo thời lượng cót. Lịch ngày được đặt ở góc 7 giờ, với khung cửa sổ viền vàng. Nếu nhìn kỹ hơn, bạn có thể thấy đĩa lịch ngày xoay vòng quanh mặt số, với thiết kế Skeleton chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết nhất.

Ở góc 9 giờ là chỉ báo thời lượng cót, với mốc đỏ bắt đầu từ con số 50. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này có thời lượng cót lên tới 55 giờ, nhưng tới khoảng 50 thì rotor sẽ tự tách rời khỏi bộ máy, dừng việc lên cót. Như đã nói ở trên, cơ chế này sẽ giúp bảo vệ bộ máy và giúp việc đếm giờ chính xác hơn.

Qua mặt đáy, chúng ta có thể thấy được bộ máy tự động Caliber RMAR1 đang hoạt động bên trong. Rotor được làm từ vàng trắng 18K, với tỉ trọng Palladium rất cao giúp việc lên dây cót hiệu quả hơn. Richard Mille cũng thay thế một số chân kính quan trọng bằng vòng bi Ceramic, giúp giảm ma sát tối đa và tăng tuổi thọ bộ máy.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM030 Carbon

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 48mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM030 CA
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ carbon
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM030 Carbon

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo