Đồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Mẫu đồng hồ RM 030 nổi tiếng về hệ thống rotor tự điều chỉnh vốn là điểm tiếp tục của cơ chế cuộn xoáy mà thương hiệu đã phát triển những chiếc đồng hồ tourbillon. Giải pháp này từ thương hiệu được xây dựng để ngăn cản quá trình lên cót quá nhiều nhờ vào việc tự động ngắt kết nối quá trình lên cót khi dây cót đã được lên đầy đủ. Có hệ thống này, thì sức căng tác động tới dây cót cũng giảm đáng kể, kéo dài tuổi thọ cho hộp cót.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-BĐồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Richard Mille RM 030 FQ-TZP-B thể hiện hiệu suất cao và tất cả các chi tiết đều được bộ vỏ dáng tonneau ôm trọn. Bộ vỏ đồng hồ của Richard Mille RM 030 FQ-TZP-B có kích thước 50 mm x 42.70 mm x 13.95 mm và có sắc xanh nổi bật. Thực tế, mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc và phân bố cho các thị trường như là châu Âu, Trung Đông và châu Phi nên thiết kế này không phải dành cho tất cả mọi người. Không phải ai cũng có thể sở hữu Richard Mille RM 030 FQ-TZP-B. Bạn có thể tìm thấy model này với tên gọi khác là RM 030 Blue Ceramic EMEA Limited Edition.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Vành bezel màu xanh thẫm của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 030 FQ-TZP-B được làm từ vật liệu ceramic siêu nhẹ. Bề mặt của loại vật liệu này đã được hoàn thiện lì cho vẻ đẹp ấn tượng nhất. Thương hiệu Richard Mille tiếp tục nghiên cứu để tạo ra một bộ vỏ có độ cứng nổi trội và đặc biệt kháng xước, kháng nhiệt với ceramic. Giữa bộ phận vành bezel và mặt đáy đồng hồ là lớp vật liệu màu trắng nổi bật: quartz TPT. Vật liệu công nghệ cao này được sản xuất và xử lý đặc biệt với từng lớp thạch anh xếp chồng lên nhau. Sắc xanh thẫm cùng trắng đan xen nhau đã tạo nên bộ vỏ tonneau cực kỳ thể thao.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Nét cá tính và cuốn hút của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 030 FQ-TZP-B hiện lên thông qua mặt số với các chi tiết như là bộ ba kim giờ - phút - giây ở trung tâm, ô cửa sổ báo ngày góc 7 giờ, chỉ báo năng lượng góc 9h và 12h là ô chỉ báo cơ chế lên cót an toàn có đang được kích hoạt hay không. Ngay trên mặt số có thể nhìn thấy ngay những cầu nối và tấm khung nền từ titanium cấp độ 5 với các chi tiết được hoàn thiện tinh tế.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 FQ-TZP-B

Được đánh bóng và vát viền cẩn thận từng chi tiết, bộ máy cung cấp năng lượng để chiếc đồng hồ hoạt động, Caliber RMAR1 gõ 28.800 nhịp/giờ với khả năng trữ cót là 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo