Đồng Hồ Richard Mille RM030-RG Vành Vàng Hồng Đính Kim Cương

Giá liên hệ 3 tỷ 884 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030-RG Vành Vàng Hồng Đính Kim Cương

Ngoài những mẫu đồng hồ thể thao sở hữu bộ vỏ chắc chắn từ titanium hay sợi carbon tiên tiến, thương hiệu Richard Mille cũng rất biết cách chiều lòng những khách hàng đang tìm kiếm model đồng hồ sang trọng, được đính đầy kim cương. Nâng cấp từ mẫu đồng hồ nền tảng, model RM030-RG có bộ vỏ bằng vàng hồng hấp dẫn cùng những viên kim cương được nạm kín vỏ tỏa sáng lấp lánh.

Vẫn giữ kích thước như trên chiếc RM 030 cơ bản, model mang mã hiệu RM030-RG có chiều rộng là 42,7mm và dày 14,2mm. Bộ vỏ đồng hồ được thiết kế dạng tonneau, nhìn trực diện như dáng thùng đựng rượu, hai bên cạnh là đường cong thoải và đều. Không chỉ cong ở hai cạnh bên, thương hiệu Richard Mille còn tạo độ cong nhẹ cho phần kính sapphire và nắp đáy bên dưới, cho phép chiếc đồng hồ RM030-RG ôm vào cổ tay vị chủ nhân. Cố định chiếc đồng hồ RM030-RG có thể kháng nước ở mức 50m trên cổ tay nam giới là dây đeo cao su màu đen, cùng màu với lớp đệm lót trên núm điều chỉnh của mẫu đồng hồ. Phía cuối dây đeo là khóa cài được làm từ hai chất liệu là vàng hồng tương tự bộ vỏ và titanium. Bề mặt khóa đã được chải xước.

Mặc dù lấp lánh và quyến rũ, những viên kim cương không hề che khuất đi vẻ đẹp được cho là rất thể thao của mặt số đồng hồ Richard Mille RM030-RG. Mặt số theo phong cách skeleton nên những chi tiết không cần sử dụng đã được lược bỏ. Các chi tiết máy được sử dụng luôn là một bộ phận tạo nên mặt số có nét đẹp cá tính.

Ngoài rìa mặt số là vạch đếm từng giây cực kỳ chính xác, và xen kẽ đó là những chấm tròn nhỏ đại diện cho cọc đếm phút. Bên trong, 11 con số Ả Rập với màu trắng xám hiện lên làm cọc chỉ giờ. Ở vị trí 7h là ô cửa sổ báo ngày bởi hai chỉ số đã được đóng trong khung vàng kẻ chéo nổi bật. Góc 9h trên mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM030-RG là bộ hiển thị thời lượng cót chi với 55 giờ đồng hồ. Và chếch bên trên một chút là bộ báo hiệu chức năng Declutchable Rotor liệu có đang được kích hoạt hay không

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM030-RG Vành Vàng Hồng Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM030
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM030-RG Vành Vàng Hồng Đính Kim Cương

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo