Đồng Hồ Richard Mille RM035 Ceramic Đen

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM035 Ceramic Đen

Với bộ vỏ tonneau thể thao và mặt số thiết kế dạng skeleton, đồng hồ Richard Mille chưa từng bao giờ là những thiết kế nhàm chán và kém cá tính. Thương hiệu Richard Mille dường như đang cố mang đến những mẫu đồng hồ “anh hùng”, những mẫu đồng hồ không phải ai cũng có thể sở hữu, thậm chí là bắt gặp hàng ngày.

Có thể kể đến Richard Mille RM35 AN AL-CA là một chiếc đồng hồ khiến nhiều người mơ ước và chắc chắn, đây là cỗ máy đếm thời gian không dành cho tất cả mọi người bởi mức giá để sở hữu nó thực đắt đỏ. Mẫu đồng hồ RM35 AN AL-CA ghi điểm tới công chúng với bộ vỏ tonneau màu đen tuyền. Dáng vỏ sẽ cong mềm ở hai mặt trước sau để ôm cổ tay dễ dàng. Với số đo chiều dọc - ngang - dày 48mm x 39.70mm x 12.25mm, RM35 AN AL-CA lại là mẫu đồng hồ có kích thước hoàn hảo bên cạnh những người anh em đồ sộ xung quanh.

Bộ vỏ đồng hồ RM35 AN AL-CA được làm từ hợp kim đặc biệt chắc chắn để bảo vệ bộ máy siêu nhẹ RMUL1 bên trong. Hợp kim nhôm magie được làm từ 90% magie, 10% nhôm là một trong những vật liệu nhẹ nhất được sử dụng trong những ngành công nghệ cao. Sau khi được xử lý oxy hóa plasma bộ vỏ trông như trong chất liệu ceramic đen nhưng đảm bảo tính năng như ceramic, thậm chí là xuất sắc hơn.

Cuối cùng, bộ vỏ của mẫu đồng hồ RM35 AN AL-CA đã được cải thiện tính cứng cáp cũng như chống trầy xước và khả năng không bị ăn mòn. Đến cuối cùng, Richard Mille RM35 AN AL-CA có thể chịu nước trong mức 50m và được đảm bảo với lớp đệm O-ring Nitril kép. Để cố định lại bộ vỏ đồng hồ Richard Mille RM35 AN AL-CA, nhà sản xuất đã lắp ráp 12 đinh vít spline từ chất liệu titanium cấp 5 cùng vòng đệm bằng thép không gỉ 316L.

Điểm sáng đặc biệt nhất trên chiếc Richard Mille RM35 AN AL-CA là bộ máy RMUL1 đã được thiết kế dạng skeleton bên dưới mặt kính sapphire. Bộ máy RMUL1 là trái tim của chiếc RM 035 là bộ máy đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille có chứng nhận Chronofiable® certification. Sau khi được skeleton hóa, bộ máy đồng hồ chỉ nặng xấp xỉ 4,3 gram. Tấm khung chính của mẫu đồng hồ là được làm từ titanium và được skeleton hóa sau và đem đi phủ PVD trong màu đen.

Phần lớn của bộ máy RMUL1 đã hiện lên từ mặt trước đồng hồ thay vì mặt đáy đồng hồ. Ở đó, bộ kim đồng hồ có kích thước lớn và được phủ lên chất phát quang màu trắng cho người dùng dễ dàng theo dõi thời gian. Khi sử dụng bộ máy RMUL1, mẫu đồng hồ Richard Mille RM35 AN AL-CA có thể hoạt động trong vòng 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM035 Ceramic Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Thời gian order 15 - 20 ngày
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Size 39.7mm
Ref RM035
Chức năng giờ, phút, giây
Movement automatic
Chất liệu ceramic

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM035 Ceramic Đen

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo