Đồng Hồ Richard Mille RM037

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM037

Đại diện cho công nghệ hiện đại cùng sự sáng tạo không ngừng, RM 037 được xem là mẫu đồng hồ tinh anh mà thương hiệu Richard Mille đem tới sự kiện SIHH 2012. Để từ đó, trở về sau, RM 037 trở thành dòng đồng hồ trụ cột trong những model đồng hồ nữ hiện thời, sáng vai với RM007 và RM07-01.

Không chỉ nổi bật về thiết kế cá tính đương thời, Richard Mille đã thành công trong việc sử dụng những bộ máy mang tính ứng dụng cao. Ví như bên trong cỗ máy Richard Mille RM037 RG, nhà sản xuất này đã sử dụng bộ máy mới mang tên CRMA1 với hiệu suất cao. Bộ máy công nghệ cao đã được thiết kế dạng skeleton đảm bảo các chức năng có thể quan sát kỹ trên mặt số đồng hồ.

Ô cửa sổ báo ngày cỡ lớn nằm tại góc 12h trên mặt số trong khi bộ hiển thị chức năng liên quan đến việc điều chỉnh hệ thống lên cót lại xuất hiện ở góc 4 giờ trên mặt số. Đây được xem là đặc tính ấn tượng và dấu hiệu về những cỗ máy Richard Mille được sản xuất về sau này. Tuy nhiên, với nữ giới, Richard Mille buộc phải tô điểm cho Richard Mille RM 037 RG một bộ dạng nữ tính và đặc biệt thời trang. Mặt số đồng hồ được làm từ lớp men màu đỏ vốn làm nổi bật lên bộ kim vàng hồng và những viên kim cương bao xung quanh.

Hấp dẫn và được chải xước tinh tế, mẫu đồng hồ Richard Mille RM 037 RG sở hữu lớp vỏ vàng hồng trong kích thước 53 x 34 mm và 12 đinh ốc titanium sáng bóng bên trên. Khác biệt với lớp vỏ xung quanh, những đinh ốc lại được đánh bóng một cách tương phản và bắt sáng tuyệt vời. Để cố định chiếc đồng hồ Richard Mille RM 037 RG trên cổ tay từng quý cô một cách chắc chắn, nhà sản xuất vẫn sử dụng dây đeo cao su đặc trưng của hãng. Với nghiên cứu đặc biệt về mặt công nghệ lẫn tính năng, dây đeo đồng hồ Richard Mille lúc nào cũng mang đến cảm giác thoải mái và hơn hết là thời trang.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo