Đồng Hồ Richard Mille RM037 AO-WG

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM037 AO-WG

Khi lựa chọn đồng hồ đeo trên tay, khác với các quý ông luôn tìm kiếm vẻ đẹp của chuyển động cơ học, các quý cô có thiên hướng tìm đến những mẫu đồng hồ nhã nhặn, có mặt số đơn giản. Nhưng đi ngược với lối suy nghĩ ấy, thương hiệu đồng hồ Richard Mille lại bứt phá với những thiết kế đồng hồ nữ không hề thua kém bất kỳ mẫu đồng hồ nam khác. Ví dụ điển hình cho nhận định trên là cỗ máy đếm thời gian cao cấp Richard Mille RM037 AO WG

Mẫu đồng hồ được nhắc đến nằm trong series đồng hồ RM037 nổi tiếng về độ nữ tính. Cũng trong dáng tonneau đã làm nên tên tuổi cho đồng hồ Richard Mille, song nhà sản xuất đã thay đổi tỉ lệ và cách hoàn thiện đảm bảo RM037 là một chiếc đồng hồ nữ hoàn hảo, có thể phù hợp với cổ tay của bất kỳ vị nữ chủ nhân nào. Cỗ máy RM037 có một kích thước tiêu chuẩn mà mọi cô gái đều có thể đeo vừa. Bề ngang chiếc đồng hồ là 34,4mm và chiều dọc là 52,63mm.

Bộ vỏ dáng tonneau nhà Richard Mille đã được căn chỉnh với độ cong vừa vặn, do đó nhìn qua tưởng chừng chiếc đồng hồ rất cồng kềnh, nhưng thực tế, khi đeo lên tay và đi kèm dây đeo cao su siêu bền, RM037 AO WG cho cảm giác thoải mái và ôm tay. Tạo nên nét cá tính ở bộ vỏ của mẫu đồng hồ RM 037 AO WG là bề mặt đã được hòa thiện chải xước cùng những đinh ốc sáng bóng bên trên.

Tuy nhiên RM 037 AO WG là một model đặc biệt trong dòng RM 037 đình đám. Mặt số đồng hồ RM 037 AO WG không có sự xuất hiện của lớp sơn mài cao cấp hay kim cương quý hiếm, thương hiệu Richard Mille đã thổi vào một luồng gió thú vị mang tên cá tính vào thiết kế này. Sự cá tính của RM 037 AO WG không gì khác đến từ mặt số được thiết kế dạng skeleton thể thao mặc dù còn những chi tiết vẫn rất cổ điển. Không hề mềm mại, những cọc chỉ giờ trên mặt số có dạng số La Mã thẳng tắp với những vết chém dứt khoát. Để đảm bảo khả năng xem giờ trong đêm, thương hiệu Richard Mille đã phủ lên hệ cọc chỉ giờ này chất phát quang màu camel lạ mắt.

Hỗ trợ cho chiếc đồng hồ RM 037 AO WG hoạt động với các tính năng như là báo giờ, phút và chỉ báo ngày, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng bộ máy tự động mang tên Calibre CRMA1. Có thể được quan sát khi lật đồng hồ lại, Calibre CRMA1 đảm bảo khả năng trữ cót trong vòng 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo