Đồng Hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen

Giá liên hệ 3 tỷ 243 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen

Nhận ra đặc tính ưu việt của gốm ceramic, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng vật liệu đặc biệt này trong rất nhiều mẫu đồng hồ cao cấp của hãng. Cực kỳ nhẹ tay, lại mang sắc đen cá tính, mẫu đồng hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen là niềm khao khát của mỗi quý cô nếu có dịp nhìn lướt qua.

Nhẹ tay là điều đầu tay các quý cô cảm nhận được khi lên tay chiếc đồng hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen. Với bộ vỏ dáng thùng uyển chuyển, RM037 sẽ ôm trọn cổ tay nữ giới mặt đáy được làm cong võng nhẹ. Mặt đáy kính sapphire cũng là chất liệu cực kỳ an toàn với làn da người. Mặt khác, lớp kính sapphire sẽ cung cấp cơ hội tuyệt vời để nhìn vào bộ máy đồng hồ đang cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ RM037.

Mẫu dồng hồ RM037 có bộ vỏ với kích 52.63mm x 34.40mm x 13.00mm trong khi bề mặt lì cung cấp nét đẹp cá tính bên cạnh những đinh ốc titanium được hoàn thiện sáng bóng. Mặt số đồng hồ hiện lên với tính năng đơn giản nhưng phong cách hoàn thiện phức tạp hơn nhiều. Trung tâm mặt số là lớp men màu đỏ được thể hiện như họa tiết vân gỗ. Bao quanh khu vực này là lớp khung vàng hồng được nạm đủ kim cương lấp lánh.

Tại khu vực này, ô cửa sổ báo ngày được đặt tại góc 12 giờ đồng hồ theo hai chỉ số màu đen đơn thuần. bộ kim trung tâm hình mũi kiếm đã được phủ chất phát quang màu trắng, theo đó, kéo dài đến 12 cọc chỉ giờ đặt ngoài rìa mặt số. Những cọc chỉ giờ chỉ là nốt chấm tròn nhỏ bằng hồng và có phủ thêm chất phát quang để có thể thách thức được môi trường thiếu ánh sáng. Cá tính, và thể thao, mặt số đồng hồ Richard Mille RM037 đã được khoét đi một phần, phô bày bộ máy bên dưới với những chi tiết có màu đen được hoàn thiện trơn tru.

Calibre CRMA1 là bộ máy đáng tin cậy được Richard Mille trang bị cho mẫu đồng hồ Richard Mille RM037 Ceramic hiện tại. Bộ máy tự động này có khả năng vận hành trong vòng 50 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 34.4mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM037
Chức năng Giờ, phút, ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ ceramic
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM037 RED Vành Ceramic Đen

Zalo