Đồng Hồ Richard Mille RM037-RG-TZP Ceramic Đen

Giá liên hệ 3.062.000.000 VND
Đồng Hồ Richard Mille RM037-RG-TZP Ceramic Đen
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM037-RG-TZP Ceramic Đen

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM037-RG-TZP nằm trong bộ sưu tập RM037 với nhiều tham vọng của thương hiệu. Họ muốn tổng hợp tất cả những gì tinh túy nhất kể từ khi thành lập thương hiệu vào chiếc đồng hồ này. Cả về mặt kỹ thuật, mặt hoàn thiện và cả phong cách thiết kế - tất cả đều đạt đỉnh cao ở chiếc Richard Mille RM037-RG-TZP.

Mang tông màu đen ấn tượng, bộ vỏ đồng hồ được làm từ Ceramic TZP với rất nhiều đặc tính vượt trội. Trước hết, chất liệu này có độ cứng rất cao, chống trầy xước tuyệt vời. Bên cạnh đó, khối lượng riêng thấp của Ceramic cũng giúp cho tổng thể thiết kế nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn khi đeo trên cổ tay.

Thay vì kích thước lớn như những thiết kế thông thường, mẫu Richard Mille RM037-RG-TZP được giảm kích thước xuống còn 52.63 x 34.40 x 13.00 mm. Kích thước này sẽ phù hợp hơn với phái nữ, và thiết kế chung của chiếc đồng hồ cũng nói lên điều này.

Mặt số đồng hồ vẫn giữ thiết kế Skeleton như thường lệ, nhưng phần trung tâm được trang trí lại cho thêm phần hào nhoáng và ấn tượng. Chính giữa mặt số là phần kính Sapphire đen bóng đơn giản mà rất sang trọng, được bao phủ bởi viền vàng hồng nạm kim cương.

Chất liệu vàng hồng cũng được sử dụng một chút ở phần vỏ đồng hồ và trên núm chỉnh giờ cùng các nút bấm. Những nút bấm này có nhiệm vụ điều khiển tính năng đặc biệt trên dòng RM 037, đó là điều chỉnh trạng thái của núm chỉnh giờ.

Khác với những chiếc đồng hồ thông thường, núm chỉnh giờ của chiếc đồng hồ không được kết nối trực tiếp với bộ máy. Thay vào đó, người dùng sẽ nhấn nút để thay đổi trạng thái: không kết nối, vặn cót và chỉnh giờ. Như vậy, bộ máy sẽ tránh được hư hại từ những thao tác vô ý của người dùng.

Ba trạng thái này có thể được quan sát qua một cửa sổ nhỏ ở góc 3 giờ. Ở góc 12 giờ, chúng ta có lịch ngày kích thước lớn, vốn được ghép từ hai đĩa xoay nhỏ. Cơ chế này chắc chắn sẽ phức tạp hơn lịch ngày bình thường, nhưng lại đem hiệu ứng hình ảnh ấn tượng hơn.

Tất cả những cơ chế trên được điều khiển bởi bộ máy Caliber CRMA1. Bộ máy này sở hữu khung và cầu nối bằng Titanium, với kích thước 28.00 x 22.90mm, dày 5.79mm. Bánh xe cân bằng theo công nghệ CuBe được điều chỉnh trọng lượng bởi 4 đinh ốc siêu nhỏ, hoạt động với tần số 28,800 vph. Thêm vào đó, hệ thống này cũng được trang bị bộ chống sốc Incabloc 908.22.211.100 và chân kính Rubiflix trong suốt.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây cao su đặc trưng của thương hiệu, rất mềm mai và ôm nhẹ nhàng lấy cổ tay người dùng. Bộ dây này được cố định bởi khóa cài bằng vàng hồng, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM037-RG-TZP Ceramic Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 34.4mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM037-RG-TZP
Chức năng Giờ, phút, ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ ceramic
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM037-RG-TZP Ceramic Đen