Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Nhắc tới Richard Mille, người ta thường nghĩ tới bộ vỏ Tonneau và mặt số Skeleton. Tuy vậy, Skeleton cũng có vô vàn kiểu khác nhau. Có những phiên bản cắt bớt một phần mặt số, cũng có những phiên bản đạt tới tầm trong suốt tuyệt hảo như chiếc Richard Mille RM055 AN-TI.

Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Phiên bản này có thiết kế hết sức đặc biệt, vậy nên số lượng sản xuất cũng chỉ ở mức giới hạn. Có tất cả 30 chiếc đồng hồ được sản xuất trên thế giới, và điều này làm cho việc sở hữu một chiếc Richard Mille RM055 AN-TI trở nên cực kỳ khó khăn. Không chỉ cần có tiền, bạn cần phải có cả may mắn để sở hữu một siêu phẩm như vậy.

Về tính năng, chiếc đồng hồ này không có gì nổi bật. Tất cả những chỉ báo mà bộ máy RMUL2 có thể hiển thị là Giờ, phút và giây. Tuy nhiên, thứ làm cho người ta phải trầm trồ không phải là tính năng, mà là cách Richard Mille thể hiện bộ máy.

Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Nhìn trên ảnh, các bạn cũng có thể thấy rằng mặt số đồng hồ đã không còn. Thay vào đó, chúng ta chỉ có ba cây kim được đặt trên một bộ máy cơ học đẹp mắt. Thêm vào đó, các chi tiết cơ học còn được loại bỏ những phần thừa, chỉ giữ lại những phần tinh túy nhất. Do đó, người dùng có thể nhìn xuyên qua mặt trước và cả mặt sau, nhìn được phần da tay khi đeo đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Không sử dụng các phương pháp hoàn thiện cổ điển, Richard Mille đi theo hướng hiện đại và thể thao. Cách phối màu của chiếc Richard Mille RM055 AN-TI cũng thể hiện rõ điều đó. Chúng ta có hai tông màu đen và đỏ mạnh mẽ, kết hợp cùng các chi tiết máy màu xám bạc. Chưa hết, các chi tiết máy còn được bọc thêm viền màu đen, tạo nên sự tương phản rõ ràng và dễ quan sát.

Bộ máy RMUL2 sở hữu cầu nối và khung máy làm từ Titanium, cùng các đinh vít kết nối với thân vỏ cũng làm từ Titanium. Điều này giúp cho liên kết giữa các chi tiết trở nên cực kỳ vững chắc, đảm bảo an toàn tối đa cho các chi tiết máy có vẻ ngoài mong manh.

Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Để tạo nên sự trong suốt tối đa, bộ máy này không sử dụng rotor lên dây cót tự động. Vì thế, người dùng phải chủ động lên dây cót để chiếc đồng hồ có thể hoạt động. Tất nhiên, điều này cũng không cần thực hiện quá thường xuyên. Sử dụng tới hai hộp cót, vậy nên chiếc đồng hồ Richard Mille RM055 AN-TI có thể hoạt động liên tục 55 giờ, có nghĩa là hai ngày mới cần vặn cót một lần.

Đồng Hồ Richard Mille RM055 AN-TI

Màu đỏ xuất hiện trên viền ngoài mặt số, và cả trên bộ dây cao su với độ chắc chắn cao. Chất liệu dây cao su vốn đã quá quen thuộc với Richard Mille, được rất nhiều người yêu thích. Dây cao su không thấm nước, có khả năng chống đỡ khỏi một số va đập và còn có sự mềm mại tuyệt vời. Bộ dây được cố định bằng khóa gập bằng Titanium, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo