Đồng Hồ Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Đại diện cho sự sáng tạo vượt trội của thương hiệu Richard Mille về mặt kỹ thuật là mẫu đồng hồ cực kỳ đặc biệt: RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition. RM 055 vốn là thiết kế được thương hiệu Richard Mille lấy nguồn cảm hứng từ siêu phẩm đồng hồ tourbillon của năm 2011: RM 038 Bubba Watson. Chỉ là model được Gia Bảo giới thiệu còn đặc biệt hơn chiếc RM 055 tiêu chuẩn. Đây là một phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn dành riêng cho thị trường châu Á.

Tay gôn huyền thoại Bubba Watson với nỗ lực không ngừng, một con người vượt qua được bản thân đã ghi dấu ấn với ông chủ của Richard Mille. Người đàn ông sáng lập thương hiệu đã lấy Bubba Watson làm điểm tựa, là nguồn động lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Để có thể giữ trên cổ tay của người đàn ông Bubba Watson trước những cú vung tay trời giáng chiếc đồng hồ phải có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Và đó là lí do để thương hiệu Richard Mille sử dụng gốm ceramic cấu thành bộ vỏ đồng hồ RM 055.

Bộ vỏ đồng hồ của Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition mang vẻ đẹp cực kỳ thời trang và khỏe khoắn. Màu trắng là màu sắc chủ đạo trong cả thiết kế, từ vỏ chính cho tới dây đeo cao su của chiếc đồng hồ. Phối hợp với gam màu trắng thanh lịch, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng gam màu xanh pastel nhẹ nhàng trong chi tiết núm điều chỉnh và cả vòng đệm đếm phút trên mặt số đồng hồ.

Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, không ngừng thách thức, Richard Mille đã biến tấu mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition theo một cách riêng. Cặt gọt tối đa phần diện tích, ông trùm của những chiếc đồng hồ cao cấp đã lấy bộ máy RMUL2 làm luôn mặt số đồng hồ. Những chi tiết máy như bánh răng, cầu nối được nhìn rõ nét ở cả hai mặt trước sau. Bộ kim như đang lơ lửng, chơi vơi giữa khoảng không mặt số cực kỳ ấn tượng trong mắt người chơi đồng hồ.

Bên trong bộ vỏ gốm chắc chắn với kích thước 49.9 x 42.7 mm cùng khả năng kháng nước là 3ATM (tương đương 30m), bộ máy lên cót tay RMUL2 có thể cung cấp năng lượng để cả chiếc đồng hồ Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition hoạt động trong vòng 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM055
Chức năng Giờ, phút, giây
Movement automatic, Cal RMUL2
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo