Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Titanium

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM067-01 Titanium

Chúng ta đang bắt gặp một trào lưu lớn đang phát triển trong làng chế tác thế giới: Đồng hồ mỏng. Những ông lớn như Jaeger-Lecoultre, Audemars Piguet, Piaget, Bvlgari,... liên tiếp mang đến những cỗ máy siêu mỏng (ultra-thin) trong vài năm qua. Những cỗ máy chỉ mỏng vài milimet xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Theo đó, thương hiệu Richard Mille cũng mang đến chiếc đồng hồ siêu mỏng của riêng mình: Richard Mille RM067-01 Extra Flat.

Thực tế, khi so với những mẫu đồng hồ mỏng nhất của các thương hiệu kể trên, chiếc Richard Mille RM67-01 cũng không được xem là quá mỏng. Với bộ vỏ ở kích thước 38.7 x 47.52 mm, Richard Mille RM67-01 quả là nỗ lực đáng kể của thương hiệu khi chỉ dày 7,75mm. Điều đáng nhắc đến là mẫu đồng hồ này có bộ vỏ trong chất liệu titanium mỏng nhẹ và có thiết kế dáng tonneau cong mềm.

Hai mặt vỏ trên dưới cong đồng đều và gần như là song song với nhau, một yếu tố tạo độ khó riêng tới nhà sản xuất. Chi tiết núm vặn cỡ lớn vẫn giữ kích thước lớn và khi nhìn chính diện sẽ gần như thụt vào bên trong. Núm vặn đã được hoàn thiện sáng bóng như những đinh ốc trong kiểu dáng bánh xen quen thuộc, tương phản hẳn so với bề mặt chải xước từ bộ khung.

Bên dưới lớp kính sapphire đã được phủ lớp chống lóa giúp người xem theo dõi thời gian thuận tiện hơn là mặt số skeleton của mẫu đồng hồ Richard Mille RM67-01. Mặt số đồng hồ là sự kết hợp của gam màu ghi-trắng-đen với vẻ đẹp trung tính và thiết kế dạng skeleton lộ cơ thể thao. Những bánh răng điều chỉnh bộ kim trung tam hiện lên rõ ràng cùng những con số chỉ báo ngày chạy bên dưới hệ cọc chỉ giờ cỡ lớn. Mỗi cọc chi giờ đều được phân bố cùng những chấm tròn nhỏ có tác dụng chỉ báo phút rõ ràng hơn.

Không chỉ đơn thuần chỉ báo thời gian với kim giờ và phút và ô cửa sổ báo ngày, Richard Mille RM67-01 còn có bộ hiển thị gồm 3 chữ cái W-D-H nằm bên trái cọc chỉ 2h. Cơ chế độc quyền của Richard Mille này cho phép người dùng có thể theo dõi chính xác trạng thái hoạt động của núm điều chỉnh. Nếu kim đỏ chỉ vào chữ W, có nghĩa núm vặn có thể lên cót, chữ D - đại diện cho điều chỉnh ngày (Date) và H (hands) điều chỉnh bộ kim. Hiện thương hiệu không chỉ trang bị cơ chế này cho riêng chiếc Richard Mille RM67-01 mà còn rất nhiều model khác nữa.

Vừa mỏng manh, vừa chỉ báo giờ, phút và ngày cùng có cơ chế hiển thị trạng thái núm điều chỉnh, bộ máy Calibre CRMA6 đã được Richard Mille tiến hành nghiên cứu đặc biệt. Bộ máy tự động này hiện có thể vận hành trong khoảng 50 giờ đồng hồ và sẵn sàng hiện lên trước mắt người chơi đồng hồ với những cầu nối được phủ PVD bảo vệ cẩn thận.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo