Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

4 tỷ 441 triệu ₫ 4441000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Nói tới Richard Mille, người ta thường nghĩ tới những chiếc đồng hồ với dáng Tonneau mạnh mẽ và nam tính. Tuy nhiên, thiết kế này hoàn toàn có thể được điều chỉnh để phù hợp với nữ giới, giống như chiếc Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Phiên bản này có kích thước dài, rộng, dày lần lượt là 45.66 x 31.40 x 11.85 mm. Theo tỷ lệ như vậy, ta có thể thấy phiên bản nữ có thiết kế dài hơn và thanh mảnh hơn. Bên cạnh đó, độ dày của vỏ đồng hồ cũng được giảm xuống một cách đáng kể, khiến cho trải nghiệm đeo đồng hồ trên tay thoải mái hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Richard Mille thường sử dụng các chất liệu hiện đại trên sản phẩm của mình, và chiếc Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium cũng không phải ngoại lệ. Cái tên đồng hồ đã cho ta biết rằng bộ vỏ được chế tác từ Carbon và Titanium. Tuy vậy, Carbon TPT là gì?

Carbon là một vật liệu có độ cứng cao, nhẹ nhưng cũng rất giòn. Vì sự giòn này, bộ vỏ có thể vỡ vụn khi gặp va chạm mạnh. Carbon TPT chính là giải pháp để xử lý vấn đề đó. TPT là Thin PLy Technology, về cơ bản là việc ghép nhiều lớp carbon lại với nhau và xử lý theo cách đặc biệt. Nhờ đó, Carbon TPT có độ bền cao hơn, ít gặp tình trạng nứt vỡ hơn rất nhiều nếu so với Carbon.

Với việc ghép nhiều lớp Carbon lại với nhau, ta có thể thấy trên bề mặt của chiếc Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium có rất nhiều đường vân đặc trưng. Đó là ở bề mặt, còn cạnh bên của chiếc đồng hồ này được chế tác từ Titanium - một kim loại hiện đại với độ cứng vượt trội so với thép.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Đi kèm chiếc đồng hồ vẫn sẽ là bộ dây cao su quen thuộc, vốn đã gắn liền với thương hiệu Richard Mille. Khác với những thương hiệu truyền thống, những tân binh như Hublot hay Richard Mille thường hướng tới các vật liệu khác biệt, đi theo một hướng mới nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho người dùng. Khóa dây tất nhiên không được sản xuất từ Carbon, mà phải là Titanium để đảm bảo độ dẻo, độ đàn hồi cần thiết.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Dòng RM07-01 sở hữu mặt số rất đặc trưng, vẫn có một phần được làm lộ máy nhưng phần trung tâm sẽ được thiết kế kín. Ở đó, thương hiệu có thể dùng nhiều phương pháp hoàn thiện khác nhau để làm nổi bật phong cách của chiếc đồng hồ. Bộ kim có thiết kế thuôn dài với đầu nhọn, giống như một viên đạn. Và trên đó, Richard Mille quét thêm chất phản quang để người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Carbon TPT Và Titanium

Qua một số điểm ở mặt số và mặt đáy bằng Sapphire, ta có thể quan sát được bộ máy Caliber CRMA2 đang hoạt động bên trong chiếc đồng hồ. Cỗ máy tự động này có rotor bằng vàng khối, với cơ chế tự điều chỉnh khả năng lên dây theo tần suất hoạt động của người dùng. Caliber CRMA2 hoạt động ở tần số 28,800 vph, có thời lượng cót 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo