Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG FULL ROSE

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG FULL ROSE

Cùng với RM037, RM007, RM07-01 luôn là dòng đồng hồ Richard Mille được yêu thích hiện thời. Những cỗ máy đếm thời gian dáng tonneau ôm trọn cổ tay nữ giới một cách uyển chuyển và cá tính là điểm cuốn hút hàng đầu mà thương hiệu Richard Mille đã dành tặng cho mỗi quý cô.

Richard Mille RM07-01 RG là mẫu đồng hồ nữ đặc biệt trong bộ vỏ bằng vàng hồng đã được chải chuốt tinh tế. Kích thước đồng hồ là 45.66mm x 31.04mm x 11.85mm nên sẽ không quá nhỏ nhắn trên cổ tay như cách nhiều thương khác thực hiện với đồng hồ nữ mà Richard Mille RM07-01 RG sẽ chiếm một diện tích đáng kể trên cổ tay. Hơn một công cụ chỉ báo thời gian, Richard Mille RM07-01 RG xứng đáng là món phụ kiện điểm nhất biết gây sự chú ý của nữ giới ngay từ khi xuất hiện.

Lớp vỏ vàng hồng của mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG có vẻ ngoài bóng bẩy sáng bóng cùng những viên kim cương kích cỡ khác nhau cực kỳ lấp lánh. Lần này, trên thiết kế của Richard Mille RM07-01 RG, nhà sản xuất đã sử dụng dây đeo cùng chất liệu vàng hồng với những đường uốn lượn mềm mại. Dây đeo xoắn lại với những mối nối linh hoạt đảm bảo tính thoải mái khi đeo Richard Mille RM07-01 RG trên tay.

Pha lẫn sự nữ tính và cá tính, mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG vừa hiện lên với khoảng diện tích được thiết kế dạng skeleton, vừa hiện lên với những viên kim cương chất lượng tuyệt vời. Khác biệt và nổi bật, trung tâm của mặt số là lớp men màu đỏ rực rỡ cùng bộ kim giờ và phút cơ bản. Chạy quanh mặt số cũng dáng thùng, bộ kim sẽ chỉ báo thời gian chuẩn xác nhờ vào nguồn năng lượng được tạo ra bởi bộ máy tự động Calibre CRMA2 bên dưới mặt số.

Bộ máy Richard Mille Calibre CRMA2 có thể quan sát được ở mặt sau đồng hồ với sự có mặt của rotor đối xứng bằng vàng đẹp mắt. Rotor chuyển động qua lại và có khả năng tạo ra nguồn năng lượng cho chiếc đồng hồ vận hành xấp xỉ 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG FULL ROSE

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 31.40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM07-01 RG FULL
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic, cal CRMA2
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG FULL ROSE

Zalo