Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG Vàng Hồng Và Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG Vàng Hồng Và Kim Cương

Dáng vỏ Tonneau của Richard Mille không chỉ dành cho nam giới, mà họ còn biết cách biến tấu thiết kế này để phù hợp hơn với phái đẹp. Ví dụ điển hình là chiếc Richard Mille RM07-01 RG với kích thước nhỏ gọn hơn, tỷ lệ dài hơn được sản xuất để phục vụ những quý cô cá tính.

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác bằng vàng hồng, với kích thước dọc/ngang/dày lần lượt là 45.66 x 31.40 x 11.85 mm. Như đã thấy, dáng vỏ được thiết kế thuôn dài hơn để phù hợp với nữ giới. Bên cạnh đó, bộ vỏ còn được nạm thêm kim cương Brilliant Cut để tăng thêm phần quý phái và nổi bật.

Thiết kế núm chỉnh giờ của chiếc Richard Mille RM07-01 RG cũng có khác biệt so với những chiếc Richard Mille thể thao bình thường. Thông thường, núm chỉnh giờ sẽ có thiết kế to bản, đầu dẹt giống như bánh xe đua. Tuy nhiên, chiếc Richard Mille RM07-01 RG lại có núm chỉnh giờ đầu nhọn, với nhiều đường xoắn ốc trông nữ tính hơn.

Không có những đường cắt, những lỗ thông khí hầm hố, bộ dây của chiếc Richard Mille RM07-01 RG được thiết kế khá đơn giản. Với tông màu đen và bề mặt trơn, bộ dây cao su phục vụ đúng nhiệm vụ của nó là cố định đồng hồ trên cổ tay và đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.

Mặt số Skeleton quen thuộc của Richard Mille cũng được sửa lại cho phù hợp với nữ giới. Phần trung tâm mặt số được làm từ kính Sapphire đen bóng, với viền ngoài được làm từ vàng hồng nạm kim cương. Những chi tiết máy vẫn xuất hiện nhưng khá khiêm tốn, ở xung quanh rìa ngoài mặt số.

Vì đây là một chiếc đồng hồ dành cho nữ giới, nên tính năng cũng không trở nên quá quan trọng. Tất cả những gì chiếc Richard Mille RM07-01 RG có là hai cây kim giờ/phút được làm từ vàng hồng. Để tiện dùng hơn, hai cây kim này có phủ thêm chất phát quang Super-LumiNova giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian trong bóng tối.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy cơ học Caliber CRMA2 dành riêng cho Richard Mille. Bộ máy này có kích thước 29.90 x 22.00 mm, sở hữu khung máy và cầu nối làm từ Titanium, có khả năng chống chịu lực tuyệt hảo. Không chỉ thế, từng chi tiết nhỏ bé còn được hoàn thiện thủ công, bởi bàn tay những người nghệ nhân lão luyện.

Về mặt kỹ thuật, Caliber CRMA2 vẫn giữ nguyên những công nghệ hiện đại nhất của Richard Mille như rotor linh hoạt, bộ chống sốc INCABLOC hay chân kính Rubiflix trong suốt. Bộ máy này có thể hoạt động liên tục 50 giờ khi lên đủ cót, với tần số dao động 28,800 vph.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo