Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 WG Black

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG Black

Đóng vai trò là “người kể chuyện” trong thế giới đồng hồ, trong nhiều năm tồn tại, thương hiệu Richard Mille đã liên tục đem đến cho công chúng cơ man những mẫu đồng hồ đẹp mắt với kỹ thuật chế tác tinh xảo. Những model của hãng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ yêu thích phong cách thể thao và sự phức tạp.

Xuất hiện trong dáng vỏ tonneau huyền thoại làm từ vàng trắng, chiếc đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG Black kiêu hãnh tỏa sắc trên cổ tay quý cô. Cùng với sự kết hợp của những viên kim cương lấp lánh đính lên toàn bộ bề mặt vỏ đồng hồ, tạo tác càng tỏa sáng rực rỡ, thách thức mọi đối thủ cùng phân khúc về độ hoàn thiện.

Những viên kim cương được nạm chặt vào vỏ đều là kim cương tinh khiết được tuyển chọn chặt chẽ và nạm vào vỏ chắc chắn nhưng không làm mất đi khả năng chống thấm nước của bộ khung vỏ. Bạn hoàn toàn có thể mang Richard Mille RM07-01 WG Black ở độ sâu 5 ATM.

Mặt số đồng hồ lấy cảm hứng phong cách skeleton lộ những chi tiết máy độc đáo, tinh tế là đặc trưng truyền thống của dòng đồng hồ nhà Richard Mille. Tuy nhiên, khác với các mẫu đồng hồ nam, phiên bản nữ được tăng sự quyến rũ qua sự xuất hiện của kim cương và vàng gold của bộ kim trung tâm. Hệ thống cọc số hình giọt nước nữ tính phủ chất phát quang càng tăng thêm độ thẩm mỹ, mềm mại của thiết kế truyền thống và đáp ứng yêu cầu quan sát giờ giấc trong bóng đêm của người dùng.

Bên trong lớp vỏ chống thấm nước ở độ sâu 5 ATM là bộ máy automatic Caliber CRMA2 chứa 25 chân kính, dao động ở tần số 28800 vph trong vòng 50 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG Black

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 45.66 x 31.40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM07-01 WG
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic, cal CRMA2
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và kim cương
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG Black

Zalo