Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 WG-TZP-P

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG-TZP-P

Ngọt ngào và nữ tính, Richard Mille RM07-01 WG-TZP-P chính xác là một mẫu đồng hồ dành riêng cho những quý cô xinh đẹp và yêu kiều. Thương hiệu Richard Mille đã quá nổi tiếng với những model đồng hồ tonneau thể thao mạnh mẽ. Còn với nữ giới, số lượng đồng hồ sẽ hạn chế hơn, nhưng không phải là không có. Ví như chiếc Richard Mille RM07-01 WG-TZP-P này đây, vẻ đẹp ngọt ngào không thể cưỡng lại nhưng vẫn rất hiện đại đã từng bước chinh phục những quý cô sành điệu.

Để có lớp vỏ màu hồng pastel nữ tính như trên chiếc RM07-01 WG-TZP-P, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng chất liệu gốm ceramic siêu cứng nhưng đặc biệt nhẹ. Chất liệu gốc ceramic không hiếm gặp, nhưng với gam màu tươi sáng như màu hồng thì Richard Mille chính là một nhà tiên phong. Bộ vỏ đồng hồ RM07-01 WG-TZP-P vẫn trong dáng tonneau quen thuộc với fan đồng hồ Richard Mille song kích thước đã được điều chỉnh đề trông mềm mại hơn, nữ tính hơn.

Phối hợp cùng bộ vỏ kích thước 45.66 x 31.4mm x 11.72mm là núm điều chỉnh hình chóp của mẫu đồng hồ. Núm điều chỉnh được làm từ chất liệu vàng hồng với những vòng xoắn đều nhau và thu gọn lại trên đỉnh. Bộ phận bên dưới có là lớp đệm bọc màu đen cùng những khía chia, đảm bảo việc điều chỉnh bộ kim bằng vàng trên mặt số của RM07-01 WG-TZP-P trở nên thuận tiện hơn.

Mẫu đồng hồ RM07-01 WG-TZP-P chỉ có duy nhất hai kim là kim giờ và kim phút. Cả hai đều trong chất liệu vàng hồng và được làm sáng bóng để nổi bật cùng lớp men màu đỏ cũng như kim cương đặt tại chính giữa mặt số đồng hồ. Khu vực xung quanh đã được tiến hành skeleton hóa nên ở đó cá tính mạnh mẽ đã được toát ra. Tại đây, nhà sản xuất đặt lên 12 cọc chỉ giờ dạng giọt nước màu trắng cực kỳ mềm mại.

Richard Mille Calibre CRMA2 là bộ máy cung cấp năng lượng để chiếc đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG-TZP-P hoạt động chính xác và bền bỉ trong vòng 50 giờ đồng hồ. Đây là một bộ máy tự động với những cầu nối được phủ PVD màu đen tinh tế có thể quan sát được khi lật đồng hồ lại. Tạo ra nguồn năng lượng để chiếc đồng hồ hoạt động liên tục là rotor bằng vàng được thiết kế đối xứng đẹp mắt đằng sau.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo