Đồng Hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black

Giá liên hệ 2.941.000.000 VND
Đồng Hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black
Đồng Hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black
Đồng Hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black

Cuộc chơi đồng hồ bây giờ không còn dành riêng cho phái mạnh, những quý cô càng ngày càng quan tâm tới món phụ kiện này hơn. Không chỉ thế, những chiếc đồng hồ pin nhỏ xíu đã không còn là lựa chọn duy nhất cho nữ giới. Họ muốn những chiếc đồng hồ lớn hơn, cá tính hơn nhưng vẫn có nét duyên dáng, giống như chiếc Richard Mille RM07-010-MED này vậy.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-010-MED có thể được coi là một thiết kế Unisex, với kích thước 45.66 x 31.4mm có thể phù hợp với bất cứ ai. Bên cạnh đó, thiết kế của chiếc đồng hồ cũng là sự hòa hợp giữa dáng Tonneau mạnh mẽ, đi kèm với đường nét tinh tế của những dải kim cương.

Trên bộ vỏ vàng trắng nguyên khối, những viên kim cương tự nhiên được đính thành từng hàng dọc ôm lấy vành bezel. Nếu để ý kỹ hơn, bạn có thể thấy rằng với mỗi một hàng thì Richard Mille lại sử dụng một kích thước khác nhau, nhưng những viên kim cương trong một hàng lại đều tăm tắp không có một điểm khác biệt.

Kim cương không chỉ được dùng trên vỏ đồng hồ, mà còn được sử dụng ở phần trung tâm mặt số. Thông thường, mặt số đồng hồ Richard Mille sẽ được làm trong suốt để người dùng có thể quan sát bộ máy phía sau. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì họ muốn giảm bớt một chút cơ khí, và tăng thêm một chút sự lộng lẫy.

Thiết kế Skeleton không biến mất hoàn toàn, mà vẫn được thể hiện một phần ở rìa ngoài mặt số. Người dùng vẫn có thể quan sát được bánh xe cân bằng đang hoạt động liên tục ở góc 6h. 12 cọc số phủ phản quang được hoàn thiện cách điệu hình giọt nước, cùng hướng về trung tâm mặt số nơi có bộ kim giờ/phút bằng vàng hồng.

Richard Mille đã khéo léo lồng ghép chất liệu vàng hồng cùng với vàng trắng. Bên cạnh bộ kim giờ/phút, chúng ta còn có viền mặt số và núm chỉnh giờ cũng được làm từ vàng hồng. Phần núm chỉnh giờ được bọc thêm một lớp cao su, giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy tự động CRMA2 được thiết kế theo phong cách Skeleton. Bộ máy này sở hữu Rotor có khả năng tự điều chỉnh việc lên cót phù hợp với hoạt động người dùng, giúp chiếc đồng hồ luôn giữ mức năng lượng thích hợp.

Caliber CRMA2 có kích thước 29.9 x 22.0mm, với độ dày 4.93mm. Bên cạnh công nghệ Rotor đặc biệt đã nói ở trên, Richard Mille còn áp dụng rất nhiều kỹ thuật tân tiến khác như bộ chống sốc INCABLOC 908.22.211.100 hay chân kính Rubiflix trong suốt trên bánh xe cân bằng. Tổng số chân kính được sử dụng trong Caliber CRMA2 là 25, bộ máy này có thời lượng cót khoảng 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 45.66 x 31.4mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM07-010-MED
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và kim cương

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM07-010-MED White Gold Diamond Set Black