Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Trong thời điểm hiện tại, có lẽ Richard Mille chính là cái tên nổi bật nhất trong dòng đồng hồ cao cấp. Với chiến lược marketing thông minh, thương hiệu này đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ, tượng trưng cho vẻ đẹp hiện đại và tinh xảo. Điều này được thể hiện rất rõ ràng qua từng thiết kế của thương hiệu, và chiếc Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic cũng không phải ngoại lệ.

Chủ đề của chiếc đồng hồ này được lấy từ cuộc đua 24 Hours of Le Mans nổi tiếng, là cuộc đua xe hơi lâu đời nhất, được tổ chức lần đầu vào năm 1923. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy rõ chi tiết kim giây nhỏ được thiết kế lại, với viền ngoài chỉ 24 thay vì 60 giây như bình thường.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Ở ngay dưới tên thương hiệu ở góc 12 giờ, chúng ta cũng có logo của cuộc đua Le Mans. Bên dưới đó nữa là ô cửa sổ lịch ngày với kích thước lớn, sử dụng cấu trúc rất đặc biệt. Thay vì một đĩa ngày duy nhất như đồng hồ bình thường, bộ máy này sử dụng tới hai đĩa ngày riêng biệt, một chỉ hàng chục và một chỉ hàng đơn vị. Đi kèm với đó hẳn nhiên là cơ cấu phức tạp hơn, hoàn toàn xứng đáng với mức giá của chiếc đồng hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Qua vị trí 4 giờ, ta có thể biết rằng tính năng Chronograph của chiếc đồng hồ này đã được nâng cấp lên thành Flyback Chronograph hiện đại hơn, cao cấp hơn. Với cơ chế này, người dùng có thể bấm nút 4 giờ khi kim Chronograph đang chạy. Điều này sẽ làm cho cây kim trở về vị trí ban đầu nhưng vẫn tiếp tục đếm. Với Chronograph thường, hành động này có thể ảnh hướng xấu tới bộ máy.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Ngoại trừ những chỉ báo quan trọng, phần còn lại của mặt số đồng hồ đã được loại bỏ. Nhờ đó, ta có thể quan sát được từng chi tiết máy ở phía sau. Điểm đặc biệt của bộ máy của Richard Mille là khung máy được làm từ Titanium với độ cứng cao, khả năng chống va chạm tốt. Quan trọng hơn, trọng lượng của Titanium nhẹ hơn đồng thau khá nhiều, làm cho chiếc đồng hồ trở nên linh hoạt hơn.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Bộ máy được sử dụng mang mã hiệu RMCA3, có khả năng tự động lên dây cót. Với những tính năng đặc biệt như lịch ngày cỡ lớn và Flyback Chronograph, Caliber RMCA3 vẫn đảm bảo được thời lượng cót ổn định, vào khoảng 55 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Tất cả những chi tiết này được đặt bên trong bộ vỏ Tonneau nhiều tầng lớp đặc trưng của thương hiệu Richard Mille. Trong đó, lớp ở giữa được làm từ sợi carbon cứng chắc, còn mặt trên và mặt dưới được làm từ Ceramiz ATZ với tông màu trắng nổi bật. Bộ dây cao su đi kèm chiếc đồng hồ cũng có màu trắng, làm cho thiết kế đồng bộ và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 50mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM11-03 Le Mans
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC3
Chất liệu vỏ carbon và ceramic
Dự trữ 55h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM11-03 Le Mans Classic

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo