Đồng Hồ Richard Mille RM23-TI-MED Vành Titanium Xám Đính Kim Cương

Giá liên hệ 2 tỷ 600 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM23-TI-MED Vành Titanium Xám Đính Kim Cương

Cứng cáp và nhẹ, titanium là loại vật liệu đặc biệt trong ngành chế tác đồng hồ. Đây là vật liệu công nghệ cao, và rất khó để gia công, do đó không có quá nhiều thương hiệu sử dụng loại vật liệu này trong chế tác. Với đặc tính nêu trên, một số thương hiệu đã ứng dụng titanium cho vị trí vỏ đồng hồ hoặc đinh ốc trên bộ vỏ. Nổi bật trong bộ vỏ titanium với khả năng chống trầy xước ưu việt là mẫu đồng hồ Richard Mille RM23-TI-MED.

Trên bộ vỏ đồng hồ titanium với màu xám đậm của chiếc RM23-TI-MED, thương hiệu Richard Mille đã bố trí từng viên kim cương một cách logic dọc theo phần viền bezel cho đến càng nối dây. Để phù hợp với từng vị trí, những viên kim cương tinh khiết đã được lựa chọn cho những vị trí khác nhau. Những viên kim cương nhỏ nhất ở hai phần vành bezel trái phái còn khu vực càng nối dây, những viên kim cương được xếp từ nhỏ đến lớn dần nếu càng tiến vào mặt số. Cả chiếc đồng hồ Richard Mille RM23-TI-MED là minh chứng cho vẻ đẹp kỹ thuật và vẻ đẹp kim hoàn cao cấp nhất.

RM23-TI-MED là một biến thể của RM23 cơ bản, do đó các chức năng vẫn được giữ nguyên. Có thể thấy chức năng ba kim, một lịch cực kỳ căn bản vẫn ở đó, trên mặt số được thiết kế dạng skeleton. Cắt đi phần diện tích không quá cần thiết, một cỗ máy đếm thời gian cực kỳ thể thao với nét cá tính như RM23 đã ra đời. Để có thể chiêm ngưỡng rõ vẻ đẹp khác biệt mà mặt số của chiếc đồng hồ đem lại, hơn bao giờ hết, bạn hãy đem RM23 ra hứng ánh sáng mặt trời, ánh sáng của tự nhiên. Lớp kính sapphire chống lóa sẽ không ngăn cảm mặt số của RM23 tỏa sáng.

Đi kèm bộ dây da bò phù hợp, Richard Mille RM23-TI-MED trong kích thước 37,8mm x 11,25mm đã được trang bị một bộ máy tự động đang vận hành bền bỉ với những cơ chế cực kỳ hiện đại của thương hiệu hiện nay.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo