Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Xét về tuổi đời, Richard Mille là một thương hiệu còn khá trẻ. Chính vì thế, họ đã chọn một hướng đi mới, sử dụng chiến lượng marketing hiệu quả, kết hợp với những người nổi tiếng, Bên cạnh đó, các thiết kế của thương hiệu này cũng rất hiện đại, sử dụng nguyên liệu lạ như chiếc Richard Mille RM30 Ceramic Trắng.

Trong thời điểm hiện tại, Richard Mille đang nằm trên đỉnh cao của ngành đồng hồ. Sản phẩm của họ được ví như những chiếc siêu xe, với dáng vẻ thể thao và mức giá đắt đỏ. Nói một cách dễ hiểu, Richard Mille sẽ hướng tới những người chơi thích sống ở hiện tại, thay vì những người muốn mua đồng hồ để chơi lâu dài trong nhiều thập kỷ.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ của chiếc đồng hồ đến từ bộ vỏ có dáng Tonneau đặc trưng, với thiết kế Sandwich đặc trưng. Kết cấu vỏ của Richard Mille được ghép từ nhiều lớp, có cạnh bên vuông vức và rất ấn tượng. Bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM30 Ceramic Trắng có chiều dài 50mm và chiều rộng 42.7mm, khá đồ sộ so với mặt bằng chung.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ một chất liệu hết sức đặc biệt, đó chính là Ceramic trắng. Ceramic là một hợp chất với nhiều đặc tính ấn tượng, có độ cứng cao và khả năng chống xước hoàn hảo. Vành bezel trắng Ceramic được trang trí thêm bởi 12 chiếc đinh vít bằng Titanium, có phần đầu hình ngôi sao năm cánh đặc trưng.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Riêng phần núm chỉnh giờ được thiết kế trái ngược lại, với tông màu đen và những đường vân carbon đẹp mắt. Ở đây, Richard Mille còn thêm vào một vòng cao su tinh tế, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, không bị trượt tay.

Bộ dây của chiếc Richard Mille RM30 Ceramic Trắng cũng được làm từ chất liệu cao su, được xử lý lưu hóa để tăng độ chắc chắn và dẻo dai Để tạo nên tổng thể hài hòa với vỏ đồng hồ, bộ dây cũng được thiết kế với tông màu trắng, đi kèm khóa gập.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Mặt số của chiếc Richard Mille RM30 Ceramic Trắng đi theo phong cách Skeleton, được làm từ Sapphire trong suốt. Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng quan sát các chi tiết máy ở phía sau. Trên mặt kính, chúng ta chỉ có những chỉ báo quan trọng xuất hiện như các mốc giờ, lịch ngày và chỉ báo thời lượng cót.

Lịch ngày được thiết kế với hai chữ số theo chiều dọc thay vì đặt ngang. Điều này kết hợp với cách sắp xếp thông minh của Richard Mille đã đem tới một thiết kế có kích thước lớn hơn, dễ quan sát hơn. Với chỉ báo thời lượng cót ở góc 9 giờ, người dùng có thể chủ động trong việc lên dây cót nếu chuyển động cổ tay quá ít.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Bên cạnh hai chỉ báo ở trên, ở góc 12 giờ của mặt số còn có hai chữ On/Off. Chỉ báo này hiển thị vị trí của rotor, hỗ trợ tính năng đặc biệt chỉ có tại Richard Mille. Thông thường, để tránh việc lên cót quá độ, các thương hiệu sẽ dùng một lẫy trượt ma sát với hộp cót. Ngược lại, với bộ máy của Richard Mille, rotor sẽ tự động tháo rời ra mỗi khi dây cót bị căng. Điều này giúp giảm ma sát, tránh mài mòn các chi tiết máy.

Richard Mille cũng không sử dụng đồng thau để chế tác máy như những thương hiệu truyền thống, mà thay vào đó là Titanium. Titanium có độ cứng cao, do đó rất khó chế tác và hoàn thiện. Bù lại, kim loại này sẽ có khả năng hấp thụ chấn động tốt hơn, giúp bộ máy hoạt động ổn định hơn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 42.7 x 50 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM30
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ titanium và ceramic
Dự trữ 55h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM30 Ceramic Trắng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo