Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030 Titanium

Không có tuổi đời hàng trăm năm như Patek Philippe, Richard Mille vẫn có thể giành được những thành công hết sức ấn tượng. Điều này được thực hiện nhờ hướng đi mới, cùng những chiếc đồng hồ ấn tượng như mẫu Richard Mille RM30 Titanium.

Việc mua một chiếc Richard Mille và một chiếc Patek Philippe cũng mang hai ý nghĩa khác hẳn nhau. Patek Philippe đi theo hướng truyền thống, hướng tới những giá trị lâu bền. Ngược lại, Richard Mille lại đi theo phong cách hiện đại và mạnh mẽ, ví như những chiếc siêu xe của ngành đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Những chiếc “siêu xe” này có bộ vỏ với dáng Tonneau hết sức đặc trưng, có kết cấu nhiều lớp. Kích thước đồng hồ cũng hết sức nổi bật, với chiều dài 50mm và chiều rộng 42.7mm. Tuy to lớn như vậy, nhưng trải nghiệm khi đeo lên tay lại hết sức thoải mái và dễ chịu, đặc biệt là không nặng một chút nào.

Trọng lượng của chiếc đồng hồ này được giảm xuống nhờ bộ vỏ bằng Titanium - một kim loại có trọng lượng riêng thấp hơn thép. Tuy có độ cứng cao và khó chế tác, nhưng chúng ta có thể thấy rằng bộ vỏ Titanium được Richard Mille hoàn thiện cực kỳ tinh xảo, với những bề mặt chải xước và đánh bóng đẹp mắt.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Ở cạnh bên của chiếc Richard Mille RM30 Titanium là một chiếc “bánh xe” cũng hầm hố không kém. Bộ phận núm chỉnh giờ này có thiết kế viền bằng cao su tạo sự liên tưởng tới bánh xe ô tổ thể thao. Tương tự với đó, ta có bộ dây đeo cũng bằng cao su, có nhiều lỗ vuông để tạo sự thông thoáng cho cổ tay người dùng.

Mặt số đồng hồ được thiết kế hiện đại theo đúng phong cách truyền thống của Richard Mille. Điều này nghe qua thì có vẻ hơi vô lý, nhưng nghĩ lại thì lại rất hợp lý. Richard Mille luôn có phong cách hầm hố và hiện đại, với mặt số Skeleton lộ ra những chi tiết máy phía sau.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Những chỉ báo được sơn trên một lớp kính Sapphire, cho phép ánh sáng có thể xuyên qua mặt số một cách tối đa. Trên đó, chúng ta có chỉ báo thời lượng cót cùng lịch ngày. Điểm đặc biệt ở đây là cửa sổ ngày được đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang. Đây là cách riêng của Richard Mille để cửa sổ ngày trông lớn hơn, dễ nhìn hơn.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Trong thế giới đồng hồ, chúng ta còn có thương hiệu A. Lange & Sohne với thiết kế cửa sổ ngày cỡ lớn đặc trưng. Tuy nhiên, về mặt cơ cấu, thiết kế của Richard Mille khác biệt hoàn toàn so với A. Lange & Sohne.

Sự hiện đại không chỉ dừng lại ở đó, bộ máy đồng hồ cũng được chế tác từ chất liệu Titanium thay vì đồng thau như truyền thống. Như đã nói ở trên, Titanium có độ cứng rất cao, và điều này gây khó khăn không nhỏ khi phải thao tác với kích thước của các chi tiết máy. Tuy nhiên, điều này thật sự không làm khó được thương hiệu Richard Mille.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Titanium

Ngoài chất liệu Titanium đặc biệt, bộ máy của Richard Mille còn có cơ chế tự tháo rời rotor mỗi khi dây cót căng quá độ. Điều này sẽ tránh được việc đứt dây cót do rotor hoạt động quá nhiều, và cũng giảm bớt được ảnh hưởng của lực ma sát lên những chi tiết máy đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo