Đồng Hồ Richard Mille RM035 Vàng Hồng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM035 Vàng Hồng

Luôn nổi trội trong ngành công nghiệp hiện thời, đồng hồ Richard Mille là những cỗ máy đại diện cho sự xa xỉ hàng đầu đi kèm một thiết kế thể thao táo bạo. Đặc biệt phát triển tại thị trường Hoa Kỳ, Richard Mille đã thiết lập hệ thống boutique trải dài qua nhiều bang của đất nước phồn hoa này. Ở đó, dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ, thương hiệu Richard Mille có giới thiệu model mang mã hiệu RM035 RG Gold Toro với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc.

RM035 là series đồng hồ đặc biệt ra đời dưới sự kết hợp của ngôi sao quần vợt Rafael Nadal và nhà sản xuất đồng hồ Richard Mille. Những cỗ máy đặc biệt nhất đã ra đời bao gồm đồng hồ tourbillon, hay đồng hồ lên cót tay. Nhân dịp chiến thắng của Nadal tại Roland Garros đẩy anh là người đàn ông đầu tiên trong lịch sử chiến thắng giải đấu Grand Slam 10 lần ở lượt đấu đơn, thương hiệu Richard Mille đã kỷ niệm bằng bộ đôi thiết kế mang tên “El Toro" trong mã hiệu RM 035.

Phiên bản hiện tại được Gia Bảo Luxury giới thiệu có bộ vỏ bằng vàng hồng 18k với hình dáng tonneau đặc biệt thể thao. Kích thước của mẫu đồng hồ là 48mm x 39.70mm x 12.25mm. Ở model Richard Mille RM 035 Gold Toro sở hữu núm vặn, khóa cuối dây đeo hay bộ kim đều làm từ chất liệu quý tương tự bộ vỏ. Phối hợp ăn ý cùng dây đeo là lớp đệm bằng cao su bọc chạy quanh núm điều chỉnh vừa khiến chiếc đồng hồ thêm vẻ thể thao, vừa đảm bảo hoạt động vặn, xoay được dễ dàng hơn.

Giống như đang lơ lửng, mặt số đồng hồ hiện lên với những cầu nối màu đen bắt vít thẳng vào bộ khung vỏ với mục đích cố định. Phần lớn những chi tiết của bộ máy hay mặt số đã được thương hiệu Richard Mille lược bớt khiến chiếc đồng hồ như đang xuyên thấu. Những cầu nối phủ đen PVD đẹp mắt là tấm khung đỡ chắc chắn cho các hoạt động của các bánh răng điều khiển diễn ra nhịp nhàng đều đặn. Bộ kim vàng hồng đã điểm sáng nổi bật trên mặt số của mẫu đồng hồ Richard Mille RM035 Gold Toro.

Trên mặt số đồng hồ, chúng ta có thể thấy ngay nhãn có đề phiên bản đồng hồ RM035 cùng chữ Americas ám chỉ thị trường phân phối của mẫu đồng hồ. Tại một cầu nối góc dưới của mặt số là tên bộ máy RMUL1. Khả năng trữ cót của bộ máy này là 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM035 Vàng Hồng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Thời gian order 15 - 20 ngày
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Size 48 x 39.70mm
Ref RM35 RG AMERICAS
Chức năng giờ, phút, giây
Movement manual winding, Cal RMUL1
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM035 Vàng Hồng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo