Đồng Hồ Richard Mille RM37-TITANIUM-RED DIAL Vành Titanium Trắng

Giá liên hệ 2 tỷ 495 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM37-TITANIUM-RED DIAL Vành Titanium Trắng

Với thiết kế đồng hồ Tourbillon đầu tiên xuất hiện trong năm 2001, Richard Mille đã xác lập vị thế tiên phong trong làng chế tác. Những sáng tạo của thương hiệu Richard Mille không chỉ đến từ các chức năng, tính năng hay thiết kế tạo nên chiếc đồng hồ mà đó còn là những chất liệu mới mẻ, lần đầu được sử dụng.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM37 được giới thiệu trong bài viết hiện tại của Gia Bảo Luxury sở hữu bộ vỏ trong chất liệu titanium vừa cứng cáp, vừa vẫn rất thời trang nhờ những đường xước dọc được hoàn thiện tinh tế. Hiện lên trên vành bezel là 8 đinh ốc tiêu biểu, đại diện cho những cỗ máy Richard Mille thể thao, cá tính với nguồn cảm hứng bất tận từ giới đua xe. Trong chất liệu titanium đi kèm dây đeo cao su màu đỏ cá tính, Richard Mille RM37 là một thiết kế không quá nặng tay, nhẹ nhàng và thoải mái trên cổ tay của các quý cô dù có kích thước 34,4mm x 13mm.

Bên dưới mặt kính sapphire cong nhẹ ôm chặt bộ vỏ đồng hồ Richard Mille RM37 là mặt số đi theo thiết kế vỏ khung. Mặt số đồng hồ được thiết kế dạng bán skeleton với một nửa diện tích được khoét và nửa diện tích là được làm kín và được trang trí để trở nên ấn tượng hơn. Trung tâm mặt số là khu vực diện tích đặc được nạm kim cương ở bên ngoài và bên trong là phần tráng men với vân gỗ màu đỏ sẫm. Tại đây, nhà sản xuất có bố trí ô cửa sổ báo ngày tại góc trên cùng. Ô cửa sổ xuất hiện với hai chỉ số rất dễ nhìn.

Đảm bảo các chức năng như báo giờ, phút đi kèm ô cửa sổ báo ngày là bộ máy tự động Cal.CRMA1 nằm bên trong bộ vỏ khung. Với nắp đáy sapphire, bộ máy Cal.CRMA1 sẽ lộ rõ trước mặt người đeo với một rotor được thiết kế khỏe khoắn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM37-TITANIUM-RED DIAL Vành Titanium Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 34.4mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM37-TITANIUM-RED DIAL
Chức năng Giờ, phút, ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM37-TITANIUM-RED DIAL Vành Titanium Trắng

Zalo